Vinhomes Sky lake – nơi hội tụ của những người thành đạt nhất

Vinhomes Phạm Hùng – chung cư được đánh giá đẳng cấp bậc nhất quận Cầu Giấy, mặt bằng dự án được thiết kế hoàn hảo, kiến trúc không gian mở, các căn hộ mang đặc trưng của sự hiện đại và sang trọng theo phong cách Châu Âu. Vinhomes Phạm Hùng cũng được hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống trong lành và xanh mát, sự bình yên và riêng tư, giúp gia đình tận hưởng cuộc sống chất lượng một cách đúng nghĩa.

Đến với Vinhomes Sky lake bạn được đón nhận nhiều điều đặc biệt, khu vui chơi rộng lớn đáp ứng  mọi nhu cầu giải trí, hơn nữa hệ thống tiện ích “không thiếu gì” của dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ tạo cảm giác như đang sống trên thiên đường. Chính vì vậy, những căn hộ chung cư ở nơi đây được nhiều gia đình nhắm đến mua, nếu bạn quan tâm và có ý định mua chung cư thì có thể tham khảo về bảng giá Vinhomes Phạm Hùng để biết thông tin.

vinhomes-sky-lake

Kế thừa tinh hoa từ các dự án Vinhomes đi trước, chung cư Vinhomes Sky lake   hứa hẹn sẽ là một nơi hội tụ của những lao động trí thức, những công chức, doanh nhân, tạo nên nơi đây một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch sự, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo sự gắn bó thân thiện giữa các hộ gia đình thông. Mặc dù còn hơn tháng nữa mới ra mắt chính thức nhưng qua khảo sát, nhu cầu mua căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng khá cao, số lượt tìm kiếm từ “Giá Vinhomes Skylake” trên mạng xã hội cũng ngày một tăng, cho thấy sức hút mạnh  mẽ từ dự án này.

Những năm gần đây, xu hướng cho thuê căn hộ cung cư hay sở hữu căn hộ đang tăng dần tại những thành phố trọng điểm. Khi cuộc sống càng được cải tiến, khách sẽ hướng đến cuộc sống cao cấp hơn, Vinhomes Phạm Hùng  lại đáp ứng được điều đó, vì vậy nhiều gia đình rất muốn mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng.

Tập trung tiện ích hoàn hảo,  thiết kế và xây dựng bởi thương hiệu nổi tiếng, Vinhomes Phạm Hùng lọt vào tầm mắt của nhiều chủ đầu tư bởi tiềm năng về BĐS của những căn hộ này. Theo thông tin mới nhất thì những căn hộ này được bán với giá hợp lí.

phong-ngu-chung-cu

Được biết, ban công tại các căn hộ chung cư Vinhomes Sky lake Phạm Hùng sẽ được thiết kế ốp kính tạo tầm view rất hoàn hảo . Cụ thể, lan can các ban công căn hộ tại đây được lắp kính cường lực hãng Low-E V2 dày 16 – 20mm khiến cho góc nhìn từ căn hộ đến Công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy thoáng rộng và ấn tượng hơn. Nhờ đó, chủ nhân của bất động sản Vinhomes Sky lake được tận hưởng trọn vẹn về cảnh sắc thiên nhiên của sắc xanh bao la, hòa quện bởi màu xanh của cây cỏ và xanh dương của mặt nước rộng nhất Thủ đô.

Đồng thời,  thiết kế ban công kính tạo nên không gian sống thoáng rộng hơn cho căn hộ tại Vinhomes Sky lake. Đây là nét độc đáo chưa từng có tại dự án nào khác trên Thủ đô. Điều này chắc chắn mang đến cho cư dân Vinhomes Sky lake không gian sống xanh trong lành với tầm view mát mắt.

………..

Xem thêm:

Chung cư Eco Green Tower