Top 5 vật dụng “ tránh nóng” không thể thiếu cho căn nhà của bạn đón hè 2018

 

Hè 2018, nhiệt độ tăng cao, không khí nóng bức trải dài từ đầu mùa trên khắp phạm vi cả nước kèm theo sự oi bức, khó chịu là các loại bệnh như ho khan, viêm phổi hay viêm họng. Bạn nên lựa chọn thông minh trong việc sử dụng các vật dụng tránh nóng tại nhà để đạt được tiêu chí vừa mát, vừa bảo đảm sức khỏe của gia đình.

  1. Quạt trần

Quạt trần là vật dụng khá phổ biến tại các gia đình nhưng dường như với các căn hộ hiện đại thường không hay sử dụng nó. Hiện nay, các kiểu dáng quạt trần đã được thiết kế đẹp mắt và tích hợp các tính năng sao cho phù hợp với nhu cầu của thị trường. Các “ ông lớn” như Panasonic, Mountain air, quạt trần Đài Loan đang được phát triển rộng rãi trên thị trường với tính ưu việt.

Quạt trần giúp điều hòa không khí trong khắp không gian phòng giúp cho căn phòng mát mẻ và thông thoáng hơn. Không khí phòng được điều hòa khá phù hợp với lượng gió mát nhẹ mà không phả thẳng trực tiệp vào vùng mặt gây đau họng. Đặc biệt, sử dụng quạt trần cho không gian rộng không khí mát được tất cả mọi người cùng đón nhận.

  1. Máy điều hòa không khí

Mấy năm gần đây, điều hòa không khí được sử dụng rộng rãi hơn, do nhu cầu của thị trường và nhiệt độ ngày càng tăng. Tại các đô thị lớn, hầu như mọi gia đình đều sở hữu cho mình ít nhất một sản phẩm điều hòa. Các hãng được ưa thích và bán chạy như DAIKIN, Panasonic, LG,… với giá thành đa dạng tùy theo mong muốn của từng khách hàng giá giao động từ 10-15 triệu bao trọn cả sản phẩm.

Khác với các sản phẩm làm mát thông thường khác, điều hòa không khí có thể chỉnh nhiệt độ phòng mà bạn mong muốn từ 16- 30 độ sao cho phù hợp với mong muốn của người dùng. Nhưng nên sử dụng nhiệt độ không quá chênh so với ngoài trời, tránh gây “sốc” nhiệt khi ra khỏi phòng. Điều hòa là một lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có mong muốn có được một mùa hè thoải mái hơn.

  1. Máy phun sương

Kèm theo sản phẩm làm mát như điều hòa thì máy phun sương sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sức khỏe của bạn. Máy phun sương được thiết kế vòi phun hơi nước giúp cung cấp nước cho không gian nhà bạn mát mẻ và không bị khô.

Mùa hè với nóng gay gắt, khiến lượng nước trong cơ thể bị tiêu hao nhanh chóng, đặc biệt khi bạn sử dụng các sản phẩm làm lạnh như điều hòa, bạn sẽ bị khô da và xảy ra tình trạng nứt nẻ môi,… Máy phun sương sẽ giúp bạn khắc phục điều này, bạn sẽ có lượng nước trong không khí đủ để có một cảm giác mát lạnh tự nhiên và một làn da đẹp.

  1. Gối nước đá

Gối nước đá là một “ sáng tạo” của người Nhật , sản phẩm hữu dụng cho mùa hè. Sản phẩm với ý tưởng khá đơn giản dùng túi nước đá làm gối nước

Gối nước đá giúp giữ mát vùng đầu và cơ thể ( với đệm nước) tự nhiên, đem lại cảm giác thoải mái và dể chịu như đang được tắm mát tại biển vậy. Với sản phẩm gối nước đá, bạn có thể đem cấp vào ngăn mát trong tủ lạnh để giúp đạt được nhiệt độ mong muốn.

  1. Phủ rèm mát

Rèm phủ sẽ hỗ trợ việc che chắn ánh nắng mặt trời, giảm lượng nhiệt trực tiếp chiếu vào tron nhà bạn.

Mùa hè việc sử dụng rèm là rất cần thiết, bạn có thể chọn các chất liệu rèm như cói, tre, trúc,… vừa giảm được lượng nhiệt trực tiếp từ mặt trời, vừa tạo cảm giác mát mẻ hơn cho căn nhà.