Tổng quan về các dự án : Green Stars , Chung cư số 4 Chính Kinh và CT3 Linh Đàm

1. Khu Căn hộ chung cư Green Stars
Căn hộ chung cư Green Stars được thiết kế thông minh với lối kiến trúc hiện đại cùng nội thất sang trọng. Ý tưởng mang phong chách hiện đại song vẫn đậm chất Á Đông. Hầu như tất cả các phòng ngủ tại chung cư green stars đều có ánh sáng tự nhiên.
– Hệ thống thang máy của Green Stars thiết kế hiện đại, tốc độ cao. An ninh nơi đây luôn được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống camera giám sát hiện đại, có 2 tầng hầm đỗ xe, cung cấp nhu cầu 1 chỗ đỗ xe ô tô cho 1 căn hộ.
– Mang những ưu thế vượt trội về nhiều mặt, Green stars đang là tâm điểm của thị trường bđs thời gian này. Gần đây ( trong vòng 1 tuần), độ nóng của dự án tăng lên 1 cách nhanh chóng khi có hơn 300 khách hàng tham khảo và tìm hiểu về dự án. Trong khi dự án chưa được mở bán chính thức mà rất nhiều khách hàng đã ngỏ ý muốn được đặt mua .

Chung cư Green Stars

2. Chung cư số 4 Chính Kinh
Chung cư số 4 Chính Kinh (Sapphire Palace ) là dự án do Công ty cp đầu tư – kinh doanh BĐS Hà Nội Sông Hồng làm chủ đầu tư. Mặc dù dự án chưa chính thức mở bán nhưng Sapphire Palace đã nhận được nhiều sự chờ đón từ phía người mua nhà.
Khu Chung cư số 4 Chính Kinh được xây dựng trên khu đất tổng diện tích là 3.170,8 m2, nó được thiết kế 2 tầng hầm , 21 tầng nổi với các diện tích từ 82m2 – 137m2.
Chung cư số 4 Chính Kinh (Sapphire Palace ) được kỳ vọng bởi có vị trí trung tâm và thiết kế các loại diện tích hợp lý.
Khu chung cư này sở hữu vị trí trung tâm, tiếp giáp3 đường lớn: Phố Chính Kinh , phố Nguyễn Trãi và Đường vành đai 2,5. Đây là khu vực mà phần lớn dân cư đã phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng. Với vị trí trung tâm, Chung cư số 4 Chính Kinh (Sapphire Palace) còn có ưu điểm nổi trội về hệ thống giao thông thuận tiện. Điều này giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển về các hướng .

Chung cư số 4 Chính Kinh

3. Chung cư CT3 Tây Linh Đàm
CĐT xây dựng công trình Tòa CT3 Linh Đàm là Công ty cp và đầu tư xây dựng HUD3.
Tòa chung cư CT3 Linh Đàm được xây dựng cao 21 tầng (tầng 1 làm TTTM và văn phòng) ,1 tầng hầm để xe.
Phía Bắc: Chung Cư CT3 Tây nam Linh Đàm giáp Khu bắc Linh Đàm mở rộng (X2).
Phía Đông: Chung Cư CT3 Tây nam Linh Đàm giáp phố Linh Đường nhìn sang khu TTTM gồm 4 tòa : HH1 linh đàm, HH2 linh đàm, HH3 linh đàm, HH4 linh đàm đã đangchuẩn bị xây dựng, nhìn ra xa hơn 1 chút là Lõi Bán Đảo Linh Đàm .
– Chung Cư CT3 Tây nam Linh Đàm về Phía Đông giáp với đường nội bộ đô thị có chiều rộng 11,5m và lô cây xanh CX4.
– Chung Cư CT3 Tây nam Linh Đàm về Phía tây giáp với đường nội bộ đô thị có chiều rộng 13,5m và lô nhà ở cao tầng CT02.
– CT3 Linh đàm bao gồm 320 căn hộ với các loại diện tích khác nhau.
+ Căn hộ có diện tích 62.7 m2, 65.5 m2, 69.5 m2: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC, và 1 phòng bếp.
+ Căn hộ có diện tích 91.1 m2, 96.9 m2: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 WC, và 1 Phòng bếp.