Tình hình bán nhà Hà Nội cuối năm 2014

Theo quy luật hàng năm thì vào cuối năm dương lịch các hoạt động mua bán trên thị trường bất động sản (BĐS) trở nên nhộn nhịp hơn. Nhất là quý cuối của năm 2014 đã được ghi nhận là quý thứ hai liên tiếp mà thị trường có giá bán thứ cấp tăng 0,4% so với các quý trước đó.

Tại thị trường bán nhà Hà Nội, ở các quận Hà Đông, quận Cầu Giấy và huyện Gia Lâm đã ghi nhận mức tăng giá từ 2 đến 9% so với dịp cuối năm 2013 nhờ vào quy mô dân số và cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện. 

Tình hình bán nhà Hà Nội khá nhộn nhịp dịp cuối năm

Một số thông tin bán nhà quận Hà Đông

Nhà ở quận Hà Đông là một trong những thị trường có các giao dịch mua bán diễn ra sôi động nhất tại Hà Nội. Mức giá nhìn chung không có nhiều biến động và khá hợp lý.

Ví dụ:  1 căn nhà số 159, ngõ 2, đường Thanh Bình, Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Diện tích 30m2, nhà 5 tầng, có sổ đỏ chính chủ. Nhà mới xây 5 tầng đẹp kiên cố, có kiến trúc hiện đại gồm 3 phòng ngủ, 4 WC, có phòng khách, phòng bếp, phòng thờ và sân phơi.

Ngõ trước nhà rộng 2.4m, cách đường Thanh Bình 60m, nằm cách cầu Trắng, Hà Đông khoảng 150m, nhà nằm giữa trung tâm quận Hà Đông, gần vườn hoa, gần khu đô thị làng Việt Kiều Châu Âu, trường học, gần siêu thị Trần Anh, gần học viện An Ninh,  Kiến Trúc, Bưu Chính Viễn Thông.

Chính chủ đưa ra mức giá là 2 tỷ đồng.

Thị trường nhà chung cư cũng khởi sắc với nhiều dự án chung cư được đầu tư xây dựng và hứa hẹn cung cấp nguồn nhà ở chất lượng cho cư dân.

Website http://noingoaithat.org/ cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Tin tức nhà đất.