Thông tin đầu tiên về dự án Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Tổng quan dự án Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Chung cư Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) bao gồm 2 block cao 31 tầng với 1 hầm xe liên thông, bổ xung cho thị trường bất động sản 360 căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp:

Tên dự án BĐS: nhà ở Cao Tầng kết hợp văn phòng làm việc cho thuê mướn

Địa chỉ: lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Khởi công: 15/6/2015 – dự đoán hoàn thành: 2017

Tên chủ đầu tư: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 HN (HACINCO),

Đơn vị tổ chức Tư vấn: Phòng khoa học – công nghệ Hacinco,

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Constrexim

Dự án Hà Nội Center Point

Chung cư cao tầng HN Center Point – là nhà để ở cao tầng kết hợp văn phòng làm việc cho thuê mướn do đơn vị đầu tư: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 HN làm đơn vị đầu tư đã được tiến hành thi công và xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – địa điểm vàng tại ngã 4 đường Lê Văn Lương & đường Hoàng Đạo Thuý qua khu đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính.

Quy mô của HN Center Point:

* Tổng diện tích đất: 9.984 m2
* Tổng tổng diện tích triển khai xây dựng: 2.685 mét vuông
* Tổng diện tích sàn: 46.925m2
* Tổng DT sàn dịch vụ thương mại: 2.685m2
* Tổng số căn hộ chung cư: 360 căn
* Mật độ tiến hành xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có diện tích sàn 2 hầm xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , T.T dịch vụ thương mại: tầng 1 – 7, căn hộ sang trọng: từ tầng 8 đến tầng 31

Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Hà Nội Center Point tọa lạc tại địa điểm đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường hoàng Đạo Thuý qua quần thể đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – trung tâm thương mại mới của thủ đô TP Hà Nội. Dự án BĐS Hà Nội Center Point sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư.

– Hà Nội Center Point với mục tiêu là cuốn hút được người mua nhà tới thuê mướn văn phòng cho thuê với công suất lớn nhất, cũng tương tự như đặt ra được phương án vượt trội cho mướn căn hộ chung cư nhằm giúp cho khách hàng thoả mãn được mong muốn về nhà để ở từ đó nâng cao được hiệu quả sử dụng và khai thác dự án BĐS.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

– Tòa nhà HN Center Point được đầu tư vốn xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng thống nhất, cực kỳ hiện đại phục vụ các công trình kỹ thuật trong khu nhà ở cao tầng phối hợp với văn phòng cho thuê cho thuê và hợp lý với HTKT chung của vùng lãnh thổ. Cải tiến môi trường và tăng điều kiện tính năng tiện ích sống trung tâm hơn cho dân chúng. Tăng quỹ nhà cho TP, tăng trưởng phát triển nhà định cư theo chiều hướng định hướng tăng trưởng phát triển của thủ đô.

– Đối với mục tiêu kinhdoanh căn hộ chung cư(CHCC) chung cư cho mướn là một phương thức khá mới tại VN tuy tâm lý chung của người VN là chưa quen với hình thức mướn nhà dài hạn. Tuy nhiên đây sẽ là một cách thức văn minh và sẽ rất phổ thông trong tương lai. Vì thế HN Center Point Lê Văn Lương là một trong các block nhà dẫn đầu trong hoạt động kinhdoanh này và nhà đầu tư Hacinco tin sẽ cuốn hút được số lượng khách hàng lớn và có được hiệu quả kinh tế cao.

Vinhomes Metropolis

Hà Nội Center Point có tổng DT mặt bằng 9984m2. Trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích cảnh quan xanh là những công trình kiến trúc công cộng – vui chơi dành tặng trẻ nhỏ, khu vui chơi cây xanh. Chuỗi hệ thống đỗ xe tự động, chuỗi hệ thống dịch vụ thống nhất, uy tín cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn và trang biện căn hộ chung cư(CHCC)… sẽ đem đến một không gian sống trong lành, vô cùng hiện đại, tiện ích.

Dự án mới

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm bên trên lô đất triển khai xây dựng với tổng tổng diện tích 13.000 m2, gồm 3 tòa nhà sang trọng cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư cao cấp và Tháp làm văn phòng cho thuê hạng A. Các căn hộ chung cư(CHCC) thiết kế từ tầng 7 tới tầng 30. Ngay bên dưới gồm 6 tầng T.T thương mại và thương mại, siêu thị Vinmart nằm ngay tại hầm B1 cùng 5 tầng hầm xe cùng nhiều tính năng tiện ích dịch vụ tuyệt vời cho người dân nơi đây.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai có lí, toàn bộ căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên, nhà đầu tư Vinhomes luôn dẫn đầu trong design của căn hộ kiểu cách xẻ khe, vận dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được sử dụng trong các thiết kế của tập đoàn Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Dự án Vinhomes Metropolis

MẶT BẰNG

Hãy hưởng thụ cuộc sống hiện đại – đồng thời con đường bắt mắt nhất Thành phố Hà Nội là đường Liễu Giai

Các tính năng tiện ích và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai Hà Nội vẫn đang bắt đầu chuẩn bị đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo – trọn vẹn tại nơi này, với những tiện nghi công cộng: Gồm trường học quốc tế, trung tâm thương mại, phòng luyện tập, bệnh viện, công viên .

Design nội thất chất lượng: dự án là kết quả của cả hoạch định quy hoạch tổng quan hoàn hảo – trọn vẹn có thể kể đến mạng lưới giao thông đột phá, khu vực lãnh thổ quang cảnh nhã nhặn, thiết kế đột phá và gần gũi thiên nhiên.

Chuỗi hệ thống an ninh: sử dụng Hệ thống cẩn mật – Cho camera hạn chế 24/24, đa số khu hạ tầng được ngầm hóa để đảm bảo sự an toàn của dân cư định cư tại đây

Xem Thêm tiện ích hoàn hảo – trọn vẹn của dự án BĐS: Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vị trí địa lý chiến lược: chung cư cao tầng Vinhomes Liễu Giai có giao thông thuận tiện – tiện lợi, nằm trên trục nối dài con đường trung tâm Trần Duy Hưng, nơi này tận hưởng địa điểm chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố HN