THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Không chỉ có nữ giới mà hiện nay nam giới cũng có nhu cầu rất cao về quần áo, trang phục của bản thân. Vì lý do đó mà ngày càng có nhiều shop thời trang nam được mở ra. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện shop thời trang của mình.

Thiết kế biển hiệu, cửa kính

Bạn nên thiết kế biển hiệu tạo lên sự nam tính, mạnh mẽ. Tông màu chủ đạo được dùng ở phần biển hiệu sẽ là màu đen và trắng để tạo được sự tương phản, đối lập mà vẫn thể hiện tính mạnh mẽ. Bạn cũng nên sử dụng loại thiết kế chữ nổi để làm nổi bật biển hiệu của shop và gây ấn tượng đội với người mua.

 

Cửa kính trong suốt sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho bạn để bạn có thể “show” ra những mẫu quần áo của shop mình. Qua cửa kính, khách hàng cũng sẽ có một cái nhìn tổng quan về những mẫu thiết kế có trong shop của bạn và quyết định vào mua hàng.

 Thiết kế nội thất

Nội thất là một trong những bước quan trọng nhất của việc thiết kế shop. Bạn nên phân chia rõ ràng khu vực treo đồ. Ví dụ như quần và áo sẽ được bày ở các khu vực khác nhau, trừ trường hợp chúng đi theo bộ hay những bộ thể thao sẽ để ở khu khác của những bộ quần áo mặc ở nhà. Trong các kệ hàng, bạn cũng có thể sắp xếp trang phục theo thứ tự của màu sắc . Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và tìm mẫu ưng ý.

Thường thì mọi người sẽ quan tâm nhiều đến việc trang trí nội thất mà ít chú tâm đến manocanh. Manocanh giữ vai trò rất quan trọng trong việc trưng bày những bộ trang phục đẹp nhất, hoàn hảo nhất trong shop của bạn. Mọi người thường sẽ nhìn vào bộ trang phục mà manocanh mặc trước khi quyết định bước vào shop của bạn.

Kết hợp bán quần áo và giày dép, phụ kiện

Kết hợp bán quần áo với những phụ kiện đi kèm như giày dép, thắt lưng,… được coi là sự kết hợp thông minh. Cách kết hợp này vừa giúp bạn có thể đa dạng hóa các mặt hàng, vừa giúp bạn có thể sử dụng tối đa hóa không gian của shop. Bạn có thể kết hợp ngay trang phục với phụ kiện để tạo thành một bộ đồ hoàn hảo, ví dụ như một bộ vest với một đôi giày da và caravat.

 

   Ánh sáng và màu sắc

Đối với một shop trang phục nam thì bạn nên sơn tường màu trắng hoặc xanh dương nhạt để tạo sự tương tác tốt nhất với mắt người nhìn và với ánh sáng. Vì trang phục của phái nam thường có màu sắc hơi tối nên màu tường chủ đạo này sẽ giúp trang phục trong shop của bạn trở nên nổi bật hơn, “có nhiều đất diễn hơn”.

Màu sắc chủ đạo được dùng trong các kệ treo đồ và trang trí cũng sẽ là màu đen, trắng và xanh dương. Đây đều là những màu biểu trưng cho sự nam tính, mạnh mẽ. Bạn cũng có thể sử dụng một số chi tiết có màu nổi bật như đèn chùm màu cam để tạo điểm nhấn.

Do ngày càng có nhiều shop quần áo được mở ra, tính cạnh tranh ngày càng cao, nên bạn hãy thiết kế shop theo phong cách riêng của bản thân để tạo sự khác biệt, gây ấn tượng đối với khách hàng. Hy vọng rằng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn hoàn thiện được cửa hàng của mình.