THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM ÁO CƯỚI ĐẸP MÊ LY

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Vì lẽ đó mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn vô cùng sát sao đối với cửa hàng áo cưới. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế một showroom áo cưới vạn người mê? Hãy cùng tham khảo các tips dưới đây nhé.

Phong cách thiết kế

Có rất nhiều phong cách thiết kế showroom mà bạn có thể theo đuổi như phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển,…. Chỉ khi nào bạn định hình rõ được phong cách mà bạn theo đuổi thì khi ấy bạn mới có thể trang trí và thiết kế cửa hàng của mình một cách hoàn hảo. Phong cách thiết kế hiện đại sẽ đem lại sự tươi mới, hiện đại, còn phong cách cổ điển thì lại mang đến cảm giác lộng lẫy, sang trọng. Mỗi một phong cách sẽ đem lại cảm giác khác nhau.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế showroom áo cưới của mình theo nhiều phong cách. Nhưng mỗi phong cách này phải có sự kết hợp hài hòa với nhau, tôn lên ưu điểm của nhau và phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Dù là phong cách thiết kế nào thì cũng đều làm nổi bật lên sự tinh tế, thanh thuần của những bộ váy cưới.

Thiết kế nội thất

Trong mỗi showroom áo cưới thì tủ trưng bày là một thứ không thể thiếu. Chúng sẽ giúp ta bảo quản tốt nhất những bộ váy cưới, làm cho chúng không bị bụi bẩn và luôn giữ được vẻ đẹp thanh thuần. Nội thất phía bên trong cửa hàng phải thật phù hợp với phong cách mà bạn đã định hình trước đó. Với phong cách cổ điển thì bạn nên chú ý đến những chi tiết như các chi tiết trên rèm cửa hay bộ sofa tối màu.

Gương là một trong những vật dụng không thể thiếu trong showroom áo cưới. Chúng giúp tôn lên vẻ đẹp của cô dâu cũng như sự sang trọng của quán. Chúng còn giúp khách hàng khi thử đồ có thể quan sát hết toàn diện bộ váy mà mình mặc. Bạn cũng nên bày trí nội thất thật gọn gàng để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi xem và lựa chọn. Đồng thời thì khu vực tiếp đón, khu lễ tân, khu vực thử đồ cũng nên được chú trọng. Bạn hãy chú ý đến khoảng cách treo những bộ váy cưới để chúng có thể “show” ra những điều tốt nhất của mình.

Màu sắc và hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng và màu sắc có tác động rất lớn đến thị hiếu của khách hàng. Tông màu chủ đạo của các cửa hàng áo cưới là màu trắng và màu vàng. Màu trắng giúp tăng thêm sự thanh thoát, tinh khôi của những bộ áo cưới còn màu vàng thì giúp tăng thêm sự sang trọng, tinh tế. Màu vàng thường được điểm tô ở những chi tiết nhỏ như những chiếc móc, góc của cột tường hay cạnh tủ. Tất cả đều tạo lên sự tinh tế và đẹp mắt.

Ánh sáng thường được sử dụng trong cửa hàng áo cưới là ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng. Ánh sáng vàng sẽ giúp cho tâm lý của khách hàng trở trên tốt hơn, những bộ váy trở nên lung linh hơn, huyền bí hơn. Tiếp đó thì ánh sáng vàng, kết hợp với bộ váy sau khi cô dâu thử đồ sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy họ là một cô công chúa thực sự.

Một showroom áo cưới đẹp và hoàn hảo là một showroom có sự kết hợp hài hòa giữa trang trí nội thất, cách bày trí tủ trưng bày, màu sắc và cả âm thanh. Tất cả những sự hài hòa đó sẽ tạo phô ra được sự tinh khôi, những điều đẹp nhất của bộ váy cưới. Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy sự kết hợp hài hòa cho showroom của chính bạn thông qua những gợi ý đã nêu trên.