Thiết kế mới của Khu đô thị Vạn Phúc là một điểm cộng hấp dẫn

Tập đoàn Đại Phúc Group đã mở bán sản phẩm khu Đông Nam 1 – thuộc dự án Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City với mặt tiền rộng 7m, tọa lạc ngay trên Quốc lộ 13, mang thiết kế kiến trúc hiện đại với hầm rời thông minh và độc đáo, cư dân nơi đây hoàn toàn có thể tận dụng nhà ở của mình để vừa an cư vừa kinh doanh trong một không gian tương đối rộng rãi và cũng vô cùng hiện đại.

Khắc phục được tất cả những nhược điểm của dự án khu Vạn Phúc 1 đã được CĐT khởi công trước đó, hiện tại Đông Nam 1 là phiên bản mới hoàn hảo với thiết kế bề ngang mặt tiền căn hộ được mở rộng, không chỉ có mặt tiền Quốc lộ 13, nó còn nằm trên mặt tiền của đường Nguyễn Thị Nhung và đường Đinh Thị Thi, dư địa về tăng giá là rất có tiềm năng trong tương lại không xa. Điểm cộng mới hơn, lớn hơn cho khu Đông Nam 1 này chính là có thiết kế hầm rời vô cùng hông minh, chủ nhân sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề để xe lấn chiếm hết không gian kinh doanh, làm mất mỹ quan của mặt tiền.

Kiến trúc nhà phố Vạn Phúc được đông đảo khách hàng “mê mẩn”

Vạn Phúc trở thành tâm điểm kinh tế mới của Thủ Đức

Giai đoạn 2 – Đông Nam 1 cũng sở hữu vị trí đẹp nhất trong Khu đô thị Vạn Phúc. Nó liền kề với cụm trung tâm thương mại phức hợp, kết hợp cạnh đó là công viên giải trí quốc tế cự kỳ hiện đại Ocean World Hồ Chí Minh. Ở giữa Đông Nam 1 còn thiết kế 2 công viên nhỏ, mở rộng thêm cho không gian sinh hoạt và nghỉ dưỡng để cư dân thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn.

Ngoài mô hình kiến trúc của nhà phố thương mại, Khu đô thị Vạn Phúc Riverside city còn triển khai cả biệt thự phố thương mại, các dãy nhà shophouse, cùng với hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao. Khi dự án hoàn thành vào năm 2019, cùng với hàng loạt các dự án công trình quy hoạch lại hệ thống giao thông khu vực Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động, Khu đô thị Vạn Phúc này chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm kinh tếmới của khu vực quận Thủ Đức.

 

Vạn Phúc Riverside City là mỏ vàng trong tương lai

Kiến trúc nhà phố thương mại của dự án Đông Nam 1 còn được chủ đầu tư mở rộng thêm về bề ngang. So với khu dự án Vạn Phúc 1 đã được mở bán trước đó, nhà ngang rộng 7m trên thị trường bất động sản hiện nay tại nước ta vẫn chưa có nhiều – đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội nhất, nó dường như đã làm giãn rộng khu dân cư, làm giảm mật độ dân số ngay trong khu đô thị Vạn Phúc này. Với bề ngang khá rộng rãi và thoải mái như vậy, ở mỗi tầng của ngôi nhà bạn hoàn toàn có thể ngăn chúng ra làm 01 phòng khách và 02 phòng ngủ, không gian ở tầng còn lại thì có thể tận dụng cho kinh doanh, bạn có thể cho thuê văn phòng hoặc là cho thuê một phần trong ngôi nhà phố đó. Ngoài ra, hiên trước ngôi nhà phố này còn rộng 4m, vỉa hè rộng hẳn 7m và sân sau nhà cũng rộng tới 2m, tất cả đã tạo ra một không gian vô cùng thoáng đãng và lý tưởng dành cho cả gia đình.

Rút kinh nghiệm sâu sắc từ những dự án bất động sản trước đó, Đại Phúc Group hiện nay đã và đang cho triển khai một khu xử lý nước thải riêng, đầu tư cống thoát nước lớn hơn vàbên cạnh đó là nâng cao móng dự án so với mặt đường của Quốc lộ 13 nhằm tránh hiện tượng khu đô thị của mình bị ngập nước khi có mưa lớn. Một điểm cộng thêm nữa cho khu đô thị Vạn Phúc này chính là quy hoạch rất tốt cho hầm để xe, cho nên xe hơi nhà bạn sẽ không cần phải quay đầu, bạn chỉ cần lái xe đi thẳng là sẽ có những đường rẽ ngang dẫn ra con đường lớn.

Tất cả những ưu điểm nổi trội và chúng tôi vừa nêu trên càng làm nổi bật thêm cho dự án Vạn Phúc Riverside, hứa hẹn chắc chắn đây sẽ là mỏ vàng vô cùng tiềm năng, sinh lợi nhuận cao trong tương lai mà khách hàng trong giới đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ khao khát.