QUẬN 6- KHƠI VẬN THĂNG TIẾN TÀI LỘC, SỰ NGHIỆP

 

Trong kinh doanh, phong thủy mang một yếu tố quan trọng, là nguồn lực vô hình giúp công việc, sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi. Một không gian phong thủy tốt, được bố trí điều phối hài hòa theo vận mệnh của bạn cũng như nhân sinh ngũ hành sẽ giúp bạn có được vận khí thăng tiến tài lộc và sự nghiêp hanh thông, thuận lợi.

 

Phong thủy tài lộc cho bàn làm việc

Trong không gian làm việc, trung tâm là bàn làm việc nơi hội tụ những nguồn lực mạnh mẽ cho không gian làm việc của bạn. Bạn nên đặt tại bàn làm việc tại nơi có không gian thoáng, đằng sau bàn là bức tường mang lại sự vững chắc, an toàn là thế địa tốt để hỗ trợ những bước tiến của sự nghiệp phát xa hơn. Phía trước bàn làm việc được sắp xếp một không gian thoáng sao cho điểm nhìn hướng ra cửa ra vào, nếu không thì có thể đăt một chiếc gương nhỏ ở trên bàn để có thể nhìn được ra cửa.

Bên trái bàn làm việc là cửa sổ, đây là nơi tiếp nguồn năng lượng tự nhiên, truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn và cũng là nơi giúp bạn có một tinh thần thư thái để làm việc hiệu quả hơn. Nhưng lúc mệt mỏi, căng thẳng bạn có thể nhìn ra cửa sổ tim khoảng không khí trong lành, tươi mới để tiếp thêm năng lượng cho mình. Năng lượng thiên nhiên sẽ giúp bạn có một không gian tuyệt vời đảm bảo sức khỏe và hiệu quả công việc cao.

Vị trí chỗ ngồi

Có thể bạn không biết rằng vị trí chỗ ngồi khá quan trọng trong mọi trường hợp.

Tại phòng họp, để có một vị trí tốt giúp tỉnh táo, tiếp thu đầy đủ thông tin và ra được những ý kiến, những quyết định quan trọng tốt cho công việc. Bạn nên ngồi tại hướng Tây- Bắc đối diện hướng Đông- Nam là vị trí tốt nhất, hội tụ được mọi may mắn, thuận lợi nhất cho công việc, đặc biệt là trong các buổi đàm phán, giao tiếp. Bạn nên chọn các vị trí phía trong gian phòng mà có thể nhìn bao quát cả phòng họp và hướng ra cửa chính, đó là những vị trí tốt giúp bạn bao quát được thông tin, có tầm nhìn tổng thể để đưa ra những quyết định hợp lí và đúng đắn cũng như chủ động trong mọi công việc.

Không gian văn phòng

Không gian phòng làm việc là không gian thoáng, sạch sẽ, vật dụng văn phòng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, logic và hợp lí. Cách bố trí căn phòng gọn gàng sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc hơn, tìm kiếm tư liệu,hồ sơ và vật dụng nhanh chóng.

Vận khí tài lộc sẽ hanh thông, thuận lợi hơn khi bạn có một không gian làm việc tốt. Những tập hồ sơ, tư liệu dày cộp, lộn xộn với một đống sự kiện, vấn đề phải xử lí sẽ khiến bạn bí bách, áp lực nhưng nếu khéo léo sắp xếp gọn gàng, hợp lí, ưu tiên các công việc thro thứ tự, trình tự, giải quyết triệt để từng vấn đề thì bạn sẽ thấy mọi chuyện được xử lí rất nhanh chóng và thuận lợi.

Không gian xanh cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn, bạn có thể lựa chọn một số loại cây phong thủy như lưỡi hổ, thủy tiên, phát lộc phát tài,… để đặt tại văn phòng làm việc. Cây xanh trồng tại văn phòng sẽ giúp cho không gian trong lành, tươi mới và tràn năng lượng sống hơn.

Một số tips trên sẽ giúp bạn có một không gian làm việc tốt, khai vận phong thủy điều hòa, công việc thuận lợi, tài lộc phát đạt.