QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI TÝ NĂM MẬU TUẤT 2018

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Tý

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, năm Mậu Tuất là năm lục hợp với những người tuổi Tý, vì vậy nhìn chung năm nay những người tuổi Tý sẽ khá yên bình, không có nạn lớn. Nhưng đôi khi vẫn có một chút rắc rối xảy ra, khiến tinh thần không được thoải mái ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra thiếu tập trung và có thể phạm phải một số sai lầm không đáng có. Những bạn tuổi Tý nên để ý hơn đến việc giữ gìn sức khỏe tốt, nghỉ ngơi hợp lí và tập trung cho công việc như vậy sẽ tránh được một số điều không may mắn sẽ đến.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Tý năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu vàng và màu trắng

Một chút tươi sáng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn và có thêm năng lượng cho ngày mới, màu vàng và màu trắng sẽ tạo cho bạn không gian phù hợp. Bạn có thể sử dụng màu vàng, màu trắng làm tông màu chủ đạo chính cho gian phòng khách, các thiết kế vật dụng màu trắng điểm vàng hay sử dụng rèm cửa với màu trắng kết hợp với đèn chùm vàng, một bình hoa ly vàng đặt trên kệ,… tạo ra không gian tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ thấy cảm giác tự do, thoải mái khiến tâm trạng tốt lên, đôi khi một chuyện nhỏ như tươi một chậu hoa cúc ngoài hiên nhà cũng khiến bạn dễ chịu và vui vẻ cả ngày; nếu có một số chuyện xấu nhỏ xảy ra bạn cũng giữ vững được tinh thần tốt để giải quyết công việc êm đẹp.

Màu xanh coban, xanh lá đậm, đen, xám.

Những người tuổi Tý ứng biến rất nhanh nhạy và thích nghi môi trường rất nhanh nhưng năm 2018 đôi khi thời kì vận khí xuống thấp, trong công việc bạn sẽ gặp phải áp lực gây ra chán nản. Vì thế nên tại phòng sách, phòng làm việc nên lựa chọn rèm cửa màu xanh coban kết hợp với trang trí một số cây màu xanh lá đậm để tăng cường vận khí, cũng như giải tỏa tâm trạng.

Màu xanh lá đậm, xanh coban, đen, xám là những gam màu khá trầm, mang lại sự bình tâm, điềm tĩnh giúp những bạn cầm tinh con chuột sẽ bình tĩnh, tỉnh táo hơn khi gặp phải những thách thức, vấp ngã trong đời sống.

Màu vàng, màu trắng, màu xanh coban, xanh lá đậm, đen, xám sẽ là những màu may mắn cho tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018, vì vậy bạn hãy chú ý thiết kế hợp lí gam màu nhà bạn giúp bạn có nguồn lực phát triển cho các dự định trong cuộc sống.