QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI TỴ NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Tỵ

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, năm Mậu Tuất là năm không được thuận lợi cho tuổi Tỵ, cảm xúc năm nay của bạn khá hỗn độn, bạn không làm chủ được cảm xúc của bản thân, lúc nắng lúc mưa thất thường điều này ảnh hưởng không tốt đến mọi việc của bạn.

Do tác động của trường khí trong năm, nên người tuổi Tỵ năm nay rất dễ tin người, phán đoán và phân tích sự việc theo cảm tính, tâm tư tình cảm không được tốt. Tâm trạng không tốt, dễ gây nổi cáu sẽ ảnh hưởng đến những dự định công việc sắp tới của những người tuổi Tỵ. Bạn cũng nên chú ý hơn đến việc tiết chế cảm xúc có thể gây ảnh hưởng xấu đến gia đình. Bạn nên giữ bình tĩnh tìm cách khắc phục và thoát khỏi tâm trạng u ám tránh được những điều xấu hơn xảy ra. Hãy sử dụng một cái đầu lạnh để phân tích và giải quyết vấn đề.

 Màu sắc may mắn cho Tuổi Tỵ năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu đen

Với một năm khá nhiều khó khăn và thử thách với những người tuổi Tỵ bạn nên xây dựng cho mình một không gian trầm lắng để suy nghĩ thấu đáo mọi việc. Bạn có thể lựa chọn tông đen trắng làm chủ đạo, với thiết kế sopha đen với các vật dụng trang trí nhỏ điểm màu trắng, tông màu tối, màu đen tạo nên sự sang trọng và chững chạc. Gam màu đen trầm mặc, mang đến sự điềm đạm, chín chắn nhưng không kém phần lịch thiệp, tinh tế và quý phái.

Màu đen sẽ giúp những bạn tuổi Rắn bình tĩnh, kiểm soát được cảm xúc của mình tốt hơn, rõ ràng hơn trong công việc, điều tiết  được mọi việc trong cuộc sống và đi đến thành công năm 2018. Đặc biệt, gam màu đen còn là lựa chọn hoàn hảo cho việc khắc chế sát khí ảnh hưởng xấu đến vận số tuổi Tỵ năm Mậu Tuất, giúp cho bạn hạn chế được một số rắc rối cũng như giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa những xung đột, mẫu thuẫn xảy ra trong công việc và gia đình.

Màu xanh lá cây

Ngoài ra, bạn nên trang trí thêm một số cây xanh trong phòng khách và phòng làm việc thổi vào không gian sức sống mới giúp tinh thần được thư thái, thoải mái và có trạng thái tốt hơn để làm việc.

Năm Mậu Tuất 2018 là một năm khá nhiều thư thách với các bạn tuổi Tỵ, nhưng đừng nản lòng mà hãy cố gắng vượt qua. Bạn thiết kế và bố trí phù hợp màu sắc cũng như chú ý hơn đến kiểm soát tâm trạng, thành công đang chờ bạn ở phía trước. Chúc bạn gặp nhều may mắn và bình an!