QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI THÌN NĂM MẬU TUẤT 2018

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Thìn

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, năm Mậu Tuất là năm tràn đầy năng lương mạnh mẽ với tuổi Thìn, bạn nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách để nắm bắt cơ hội. Năm nay bạn “ lột xác” toàn bộ, một năm năng động và tích cực, bạn luôn chủ động giao tiếp nhiều hơn, tìm kiếm cơ hội và nỗ lực trong mọi trường hợp.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Thìn năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu cam, xanh lá mạ

Với những nỗ lực vươn mình và bứt phá để thành công hơn nữa, năm Mậu Tuất sẽ là môi trường năng động cho bạn thoải mái thể hiện mình.

Sức sống mạnh mẽ và tràn trề, tinh thần quyết liệt và tràn đầy nhựa sống, màu xanh cỏ non sẽ tiếp nhiên liệu cho bạn hoạt động hết mình. Bạn nên lựa chọn không gian xanh cho căn nhà của mình với những thiết kế đơn giản và các loại cây xanh được bố trí ở phòng khách giúp điều hòa không khí và tiếp thêm nhiệt lửa tươi mới cho sức sống. Thiết kế phòng khách của bạn bằng gam màu xanh với cây ngũ gia bì ở cạnh của sổ, đặt cây sen đá trên bàn uống nước hay trồng thêm một số loại cây hồng, cây lan ở ngoài ban công. Đôi chút điểm nhấn màu cam tươi của đèn bàn, bức tranh cảnh mùa thu sẽ tạo nên một không gian căng đầy nhựa sống và sự tươi trẻ.

Những lúc cảm thấy mệt mỏi, khó chịu bạn hãy trở về nhà của mình, để tiếp thêm năng lượng tuyệt vời, những món ăn ấm cúng, không gian yên tĩnh và thoải mái của không gian xanh sẽ giúp bạn thư thái, tỉnh táo đầy óc và sẵn sàng cho những dự định bùng cháy tiếp theo.

Màu xanh lá mạ, màu cam là những gam màu sáng, tạo không gian xanh thiên nhiên không chỉ là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tạo nền móng cho không gian gia đình mà còn có thể thiết kế tại văn phòng làm việc với sắc màu tươi sáng của màu cam, màu xanh kết hợp sử dụng thiết kế thiên nhiên sẽ là “ cái nôi” của sự sáng tạo, giúp khơi nguồn cảm hứng, đam mê để bạn có tinh thần tốt nhất, tràn ngập năng lượng để tạo nên những cái mới, cống hiến những điều tốt đẹp cho công việc, sự nghiệp và cuộc sống gia đình để bạn có một cuộc sống hưởng thụ tốt hơn cho bản thân và những người mình yêu thương.