QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI SỬU NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Sửu

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, nhìn chung năm Mậu Tuất là năm cuộc sống của những người tuổi Sửu khá sáng sủa, nhưng bên cạnh đó trong các mối quan hệ nên chú ý vì có thể bạn sẽ gặp một số tiểu nhân đeo bám khiến các mối quan hệ của bạn gặp rắc rối và phức tạp khó giải quyết. Năm nay cũng là năm tình yêu chiếu mệnh với các chàng trai, cô gái tuổi Sửu; trong các buổi gặp mặt, xã giao, trò chuyện sẽ là cơ hội tốt cho bạn gặp được nửa kia của mình.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Sửu năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu bạc

Màu sắc đem lại may mắn nhất cho tuổi Sửu năm 2018 là màu bạc sáng, các thiết kế tinh tế màu bạc là lựa chọn thích hợp cho các bạn tuổi Sửu để trang trí nhà cửa. Phong cách châu Âu có điểm khá phù hợp với thiết kế nhà của bạn năm nay, sử dụng các vật dụng thiết kế bằng bạc với các khung ảnh, đế nến và mọt bộ tách trà mạ bạc tạo nên cho không gian nhà bạn một châu Âu thu nhỏ vừa lịch lãm, vừa sang trọng. Thật tuyệt vời nếu được thư giãn ngồi trên chiếc sopha uống trà thư thái trong không gian châu Âu lãng mạn.

Màu trắng, vàng, kem

Năm 2018, bạn sẽ gặp một vài rắc rối trong các mối quan hệ, do đó bạn cần phải tỉnh táo, suy nghĩ thấu đáo và nắm bắt được cảm xúc của bản thân. Màu trắng, vàng, kem chính là những màu sắc nhã nhặn mang lại sự điềm tĩnh và may mắn giúp bạn đạt được những dự định về sự nghiệp trong năm tới. Bạn có thể sử dụng rèm của, thảm và ghế sopha màu trắng hoắc màu kem, phối hợp với các vật dụng màu bạc sẽ tạo nên một thiết kế hài hòa mà không kém phần sang trọng.

Không gian nhà ở kết hợp giữa các gam màu bạc, kem, trắng sẽ giúp các bạn tuổi Sửu điềm tĩnh hơn, có những khoảng không yên tĩnh để suy nghĩ và cân nhắc các quyết định cho bản thân và phát triển sự nghiệp. Bạn hãy thư giãn, từ từ nghĩ ngơi rồi suy nghĩ những điều tốt, xấu của bản thân mình; cách làm sao xây dựng hướng đi tốt hơn cho tương lai, có thể năm nay bạn sẽ được thăng chức. Bên cạnh đó, với những bạn chưa có một nửa bên cạnh cũng nên quan tâm hơn đến chuyện này vào năm 2018.

Chúc các bạn tuổi Sửu sẽ có một năm phát lôc, phát tài, may mắn và song hỷ lâm môn. HAPPY NEW YEAR!