QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI NGỌ NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Ngọ

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, tuổi Ngọ nằm trong nhóm tam hợp Ngọ-Dần-Tuất, nhìn chung theo bản mệnh chiếu năm nay là một năm “ mưa thuận gió hòa” với những người tuổi Ngọ, mọi chuyện thuận lợi, hanh thông kết hợp với sự nhanh nhẹn, hoạt bát giúp các bạn tuổi Ngọ rất dễ dàng nắm được cơ hội để đạt được các dự định, mục tiêu trong cuộc sống vào năm 2018. Năm Mậu Tuất sẽ mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các bạn tuổi Ngọ vì thế hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời này; bạn cũng nên nhân dịp một năm có số mệnh tốt mà thực hiện những dự định mới, cũng như những bước tiến trong tình cảm và công việc.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Ngọ năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu đỏ và màu xanh dương, màu tím

Từ xưa đến nay, màu đỏ vẫn luôn được coi là màu cát lợi, may mắn, mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc. Trong các thiết kế nhà ở gia chủ chọn màu đỏ mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến và cũng muốn thể hiện cá tính và sang trọng của mình. Bạn có thể chọn kết hợp gam màu đỏ trắng hoặc đỏ đen là tông chủ đạo cho thiết kế của căn nhà, một bộ sopha sang trọng, tinh tế màu đỏ cũng mang sự đầm ấm và tươi vui là một lựa chọn tuyệt vời với bạn và gia đình. Sử dụng màu đỏ trong căn nhà của bạn vào năm 2018 mang lại nhiều may mắn về tiền tài, phúc lộc sẽ khiến cuộc sống trở nên tươi trẻ và tràn đầy nhiệt lửa hơn hết.Sự lựa chọn thông minh trong bài trí nội thất mang lại thẩm mĩ về tổng quan, ngoài ra còn mang đến nhiều vui tươi, nhiệt huyết và cát lợi hỗ trợ rất nhiều cho vận khí của các bạn tuổi Ngọ đã tốt rồi càng trở nên viên mãn hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thêm màu xanh dương, mang cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và dễ chịu đối với những gia chủ ưa thích không gian dịu mát. Các thiết kế  với gam màu xanh mang theo sự dịu nhẹ và thoải mái từ biển, bạn có thể hoàn toàn thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảm giác thoải mái khi ở nhà.

Năm Mậu Tuất là một năm rất tốt với các gia chủ tuổi Ngọ vì thế hãy tận hưởng và nắm bắt cơ hội để bạn có những thành công tuyệt vời vào năm nay.