QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI THÂN NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Thân

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, năm Mậu Tuất là một năm tầm trung với tuổi Thân, sự nghiệp và gia đình bình thường, không có mấy sự thay đổi lớn. Tuy nhiên, với những bạn tuổi Thân chưa lập gia đình thì có lẽ là một năm với nhiều cơ hội tìm được nửa còn lại. Tuổi trẻ với sự trẻ trung, nhiệt lửa, năng động và đầy ngọt ngào, lãng mạn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người ở bên cạnh mình; hãy biết cách nắm bắt cơ hội ngay trong năm nay để nhận được báo hỷ sớm và cuối năm hoặc đầu năm sau.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Thân năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu hồng may mắn

Màu hồng của mộng mơ, của lãng mạn sẽ mang tới sự tươi trẻ, căng tràn sức sống cũng như một làn gió lãng mạn vào năm nay cho gia chủ. Năm Mậu Tuất là một năm khá tốt để bạn cảm nhận được những cảm giác hạnh phúc bên gia đình và những người mình yêu thương. Bạn nên chọn các thiết kế với tông màu nhẹ nhàng như sự kết hợp của màu trắng hồng. Phòng khách có thể lựa chọn sopha trắng, với rèm cửa màu hồng nhạt, kết hợp với bó hoa hồng đặt trên bàn kính ở trung tâm căn nhà. Bên cạnh đó, ngoài hiên bạn có thể trồng một giàn hoa giấy. Với thiết kế không gian nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn, thơ mộng sẽ là một không gian lý tưởng với các bạn tuổi Thân năm nay. Ngoài ra, màu hồng cũng đem lại vận đào hoa cho bạn tuổi Thân năm nay, bạn sẽ sớm gặp được một nửa kia của mình với một nhân duyên tốt đẹp đang chờ đợi vào năm 2018.

Gam hồng chính là màu sắc mang lại vận mệnh may mắn cho bạn vào năm Mậu Tuất, đây chính là gam màu cát tường, tài lộc giúp cải thiện khí vận và mệnh sao cho bạn có một không gian đẹp và phong thủy, lộc tài. Việc bố trí thiết kế nội thất trong phòng khách nơi trung tâm long mạch của gia đình sẽ giúp gia chủ gặp hung hóa cát, mọi chuyện hanh thông, thuận lợi, chào đón những sắc hồng ngọt ngào và tuyệt vời năm nay.

Tài lộc trong sự nghiệp năm 2018, với tuổi Thân khá ổn định, mọi việc diễn ra bình thường và suôn sẻ. Bạn hãy nắm chắc lấy các cơ hội trong tay và luôn luôn giữ tinh thần tốt để làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn có một năm bình an và thành công.