QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI MÙI NĂM MẬU TUẤT 2018

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Mùi

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, có thể nói năm Mậu Tuất là một năm khó quên với những bạn tuổi Mùi với những lúc thăng trầm lúc lên lúc xuống, bạn sẽ có một năm cả những điều tốt và xấu đan xen. Có những việc diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ, bên cạnh đó bạn sẽ gặp phải một khoảng thời gian có những rắc rối không may xảy ra. Nhưng đặc biệt phải chú trọng hơn đến sức khỏe, bạn nên ăn uống điều độ và có chế độ tập thể dục thể thao hợp lí.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Mùi năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu tím, màu vàng may mắn

Màu tím mang đến nhiều may mắn cho tuổi Mùi năm 2018, bạn sẽ có sự khởi sắc trong công việc và tình cảm, hơn hết là sức khỏe và tài lộc. Gam màu tím sẽ giúp bạn cải thiện vận khí tốt hơn, ngoài ra còn giúp bạn xua đuổi tà khí xấu, hạn chế những điều không may, biến dữ thành lành.

Một căn phòng cá tính rất phù hợp với bạn. Bạn lựa chọn gam màu tím làm chủ đạo căn phòng, căn phòng khách sơn màu tím với bộ sopha màu xám bạc, với đèn chùm sắc vàng tinh tế. Bạn có thể kết hợp trồng thêm hoa đỗ quyên, hoa thủy tiên màu đỏ hoặc cam sẽ thổi vào không gian tươi mới, tràn đầy sức sống cho không gian phòng khách nhà bạn. Trồng thêm các cây hoa trong nhà sẽ giúp bạn có một không gian xanh, không khí tốt hơn có lợi cho sức khỏe của bạn. Năm 2018, là một năm với nhiều sự kiện với tuổi Mùi bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe để sẵn sàng vượt qua những khó khăn phía trước. Sau chông gai là con đường thành công rộng mở vì thế nên hãy kiên cường và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho bản thân.

Màu đen không may

Khắc tinh năm nay của tuổi Mùi là màu đen, bạn nên tránh những màu tối, đặc biệt là màu đen vì nó sẽ mang đến những điều không may cho bạn, bạn sẽ gặp phải những rắc rối khiến bạn thấy tâm trạng khó chịu, bực bội gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc của bạn.

Năm 2018, với những điều đang chờ đợi ở phía trước, có những điều tốt và thuận lợi cũng có khoảng thời gian không may nhưng bạn cũng không cần nản lòng vì với sự tỉnh táo và những ý nghĩ, hành động tích cực bạn sẽ nhanh chóng chuyển xấu thành tốt.