QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI MÃO NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

 

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Mão

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018 là năm khá nhiều thành tựu với tuổi Mão đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, tuy nhiên tài vận đến cũng mang theo những tai họa khôn lường vì thế bạn nên biết cách giữ chừng mực, nhấc lên được thì cũng hạ xuống được. Về mặt tài lộc năm Mậu Tuất tuổi Mão gặp phải chòm sao xấu, gây ra việc hao tổn tiền bạc rất nhanh vì thế bạn cần chú ý hơn đến việc cất giữ tài sản của mình. Nhìn chung về sự nghiệp ổn định và có những điều tốt đẹp đến với sức khỏe, năm nay bạn khá “vượng” về sức khỏe, bạn sẽ ít ốm và nếu có thì cũng rất nhanh khỏi. Người ta nói có sức khỏe là có tất cả vì vậy tổng quan năm nay khá tốt với bạn.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Mão năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu vàng, đen, xanh lá canh

Màu vàng là màu sắc của sự tươi vui, nhiệt huyết và sáng tạo, nó giúp không gian sống của bạn căng tràn nhựa sống, luôn vui tươi và hạnh phúc. Không gian phòng khách và phòng làm việc năm nay của bạn rất phù hợp với màu vàng.

Phòng khách lấy tông màu chủ đạo là màu vàng, bạn có thể lấy chủ đề là mặt trời, một bộ bàn ghế bằng gỗ hương được sơn bóng lấy vân gỗ và màu gỗ là màu vàng. Bạn sẽ sắp xếp một không gian xanh, với rèn cửa màu vàng nhạt mang lại ánh sáng dịu dàng và ấm áp; bên cạnh đó bạn đặt thêm các khoảng không gian xanh như cây cây dây leo hoặc các bình cây treo ở khu vực cửa sổ. Các vật trang trí như đồng hồ, các bức tranh trao trên tường sẽ được chọn màu đen tạo điểm nhấn trên không gian vàng sao cho nổi bật và thú vị. Sự kết hợp giữa 3 gam màu xanh, đen, vàng hài hòa và đẹp mắt sẽ là nền tảng phong thủy tốt cũng như không gian đẹp cho gia chủ tuổi Mão.

Không gian phòng làm việc với những ý tưởng độc lạ, tạo ra những suy nghĩ tích cực và tươi mới là điều tuyệt vời mà màu vàng đem lại cho không gian công sở. Gam màu vàng sẽ kích thích những ý tưởng và giúp nó trở nên mạch lạc, rõ ràng hơn, là màu sắc của sáng tạo và hạnh phúc.