QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI HỢI NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Hợi

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, những bạn tuổi Hợi phải đối diện với không ít rắc rối trong các mối quan hệ, gây mệt mỏi khiến tinh thần bạn xuống dốc và tồi tệ; nhiều khi còn gây chán nản, mất tinh thần và muốn buông bỏ tất cả, ngay cả với sự nhí nhảnh, lạc quan cũng của tuổi Hợi cũng bị mất đi. Bạn cần tiếp thêm cho mình những năng lượng sống mới, để có thêm những động lực mạnh mẽ giúp giải quyết những vấn đề không may xảy ra trong cuộc sống. Hãy nạp thêm cho mình năng lượng tràn trề để có thêm động lực để chinh phục những đỉnh cao phía trước.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Hợi năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu cam, màu trắng may mắn

Không gian sống quyết định đến tâm trạng của bạn rất nhiều, nó là môi trường có thể phá hủy mọi thứ cũng như là nguồn lực cho sức sống và sự sáng tạo. Khi về nhà, bạn mong muốn một tổ ấm bình yên, nơi nền tảng vun đắp sức mạnh và tình yêu. Bước vào căn phòng có gam màu cam tươi sáng bạn cảm thấy như ánh mặt trời chiếu lọi, như được tiếp lửa của sức sống.

Gam màu cam là gam màu sáng và mạnh phù hợp với những thiết kế không gian ấm áp và cá tinh giúp bạn có thể tràn trề nhiệt huyết và sự tươi mới. Bạn có thể chọn cho mình một bộ sopha màu cam với rèm cửa và thảm màu trắng, kệ tủ màu cam trắng; sắp xếp phối hợp với các vật trang trí trong nhà. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với việc trồng thêm không gian xanh, tiếp thêm sức sống và sự tươi mới trong không gian nhà. Màu cam cũng là màu của sáng tạo, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ gam màu sẽ giúp kích thích trí não phát triển, mang không khí tươi vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, cũng rất phù hợp với những không gian sáng tạo nghệ thuật và phục vụ cho việc nảy ra những ý tưởng độc đáo.

Không gian sống trẻ trung và tràn ngập sức sống sẽ giúp tinh thần của các bạn tuổi Hợi được mạnh mẽ hơn, lạc quan, tươi vui hơn để vượt qua những thử thách trước mắt và hoàn thành tốt công việc của mình. Một không gian đẹp và phong thủy sẽ tạo nên may mắn và tài lộc cho năm Mậu Tuất.