QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI DẬU NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Dậu

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, năm Mậu Tuất là năm khó khăn với những bạn tuổi Dậu, người tuổi Dậu phải đối mặt với rất nhiều thử thách và va chạm khác nhau trong mọi khía cạnh. Một năm với những biến cố thăng trầm rõ rệt, vì thế bạn nên chú ý thận trọng hơn vào năm nay. Để đối diện với những khó khăn và vượt qua những sự kiện đầy biến động đó, bạn cần phải chủ động chuẩn bị tư thế mọi lúc mọi nơi, luôn giữ tâm thế bình tĩnh, hành động cẩn trọng và luôn đề cao cảnh giác có như thế bạn mới tỉnh táo và sáng suốt để giải quyết mọi chuyện một cách thuận lợi và thấu đáo.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Dậu năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu nâu an lành

Sóng gió năm Mậu Tuất gây ra cho tuổi Dậu đầy những rắc rối và mệt mỏi, bạn luôn phải căng thẳng giải quyết các công việc vì vậy sẽ gây ra áp lực lớn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Màu nâu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho thiết kế phòng khách và văn phòng của bạn. Gam màu trầm ổn sẽ giúp các bạn tuổi Dậu điềm tĩnh, bình ổn hơn trong khi giải quyết công việc, lựa chọn rèm cửa màu nâu vừa gần gũi, vững chắc vừa sang trọng sẽ giúp bạn vững tâm trong công việc cũng như thể hiện sự an toàn, vững mạnh của cá tính mà không kém phần tinh tế sang trọng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đèn bàn màu nâu với ánh sáng vàng để tăng độ tập trung; bên cạnh cửa sổ bạn nên trồng một chậu cây ngũ gia bì giúp thanh lọc không khí và tiếp thêm nguồn lực của mệnh thổ giúp bạn thư thái và may mắn hơn.

Không gian phòng khách rất quan trọng, nó là nơi tập trung nguồn sinh khí mạnh nhất quyết định đến tài lộc trong gia đình. Bạn lựa chọn gam màu nâu làm chủ đạo trong thiết kế sẽ tạo nên một thiết kế sáng tạo và độc lạ. chiếc thảm với bộ sopha màu nâu bên cạnh là chiêc đèn chùm thiết kế với thân đèn như một thân cây tự nhiên với chiếc đèn chùm to màu vàng giúp bạn liên tưởng đến một không gian ấm áp và an toàn, sẽ là chỗ dựa, nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn ngả người mà vẫn cảm giác thoải mái và an tâm.

Màu nâu an lành sẽ giúp các bạn tuổi Dậu bình tâm và điềm tĩnh hơn trong giải quyết công việc và cũng là nơi bình an và hạnh phúc của bạn với gia đình. Chúc bạn tuổi Dậu đón một năm Mậu Tuất bình an và hạnh phúc.