QUẬN 6- CHỌN MÀU MAY MẮN TRANG TRÍ MANG TÀI LỘC CHO TUỔI DẦN NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Trong thuyết ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con người sinh ra đều thuộc một mệnh trong số đó. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc; để có lộc vượng, phát tài bạn cần lựa chọn màu sắc cho thiết kế căn nhà của bạn mang lại may mắn và thành công cho năm 2018.

Ảnh hưởng năm Mậu Tuất với người tuổi Dần

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, màu sắc có tầm ảnh hưởng đến vận số của mỗi người trong từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp với mệnh của mình năm Mậu Tuất 2018 bạn sẽ có được may mắn cho cả năm, tài vận được hanh thông, thuận lợi. Theo tử vi 2018, năm Mậu Tuất là năm trong nhóm tam hợp Dần- Tuất- Ngọ, nhờ ảnh hưởng mạnh của trường khí, năm nay tuổi Mậu Dần rất thuận lợi trong cuộc sống, lựa chọn màu sắc may mắm chỉ giúp bạn thêm thành công hơn vào năm nay.

Tuổi Dần hầu như lúc nào cũng phải căng thẳng, bận rộn thường nhật, bạn lúc nào cũng vùi mặt trong hàng tá công việc từ chỗ làm đến việc nhà, nhưng năm nay lại là một năm khá thư thái với tuổi dần và có khi lại là một năm vui vẻ, hưởng thụ; bạn sẽ có những khoảng thời gian thư thái, nghỉ ngơi thoảng mái trong năm nay. Về tổng quan với tuổi Dần đây là năm khá thuận lợi, hanh thông nhưng đừng vì thế mà bạn ỷ lại trước công việc vì nếu vậy bạn sẽ vô tình tuột tay khỏi những cơ hội tốt phía trước.

Màu sắc may mắn cho Tuổi Dần năm 2018

Màu sắc may mắn sẽ tiếp thêm năng lượng và nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn thêm những cảm xúc tốt cũng như có nguồn lực tâm linh tiếp sức.

Màu xanh da trời, xanh lá, đen

Nhẹ nhàng, bình yên và thoải mái sẽ là không gian tuyệt vời cho bạn để thư giãn. Bạn nên lựa chọn rèm cửa màu xanh da trời với các thiết kế đơn giản tạo nên không gian thư thái. Bên cạnh đó bạn có thể trồng một số loại cây xanh ngư ngũ gia bì, cây sen đá, hoa hồng,… sẽ khiến cho không gian của bạn thư giãn và yên bình hơn, bạn như đang sống tại một resort thiên nhiên nghỉ dưỡng tuyệt đẹp.

Vận khí khởi sắc mạnh và tăng nhanh, giúp cho mọi sự thuận lợi, dễ dàng hơn; bản mệnh gặp hung hóa cát, chuyển thách thức thành cơ hội để tạo được thành công. Tuy vậy, tính cách nóng vội của tuổi Dần có thể sẽ ngăn cản bạn tiến bước thuận lợi đến thành công. Vì vậy, màu xanh da trời dịu mát sẽ giúp bạn giữ vũng tinh thần tốt hơn. Khi ở trong không gian đó, bạn sẽ bình tâm trở lại, trấn tĩnh tinh thần, giảm đi cơn giận để quyết định thấu đáo mọi việc, tránh những điều không may mắn xuất hiện.

Thiết kế, bài trí nội thất nhà ở, văn phòng làm việc phù hợp và hài hòa với các màu sắc là không gian lí tưởng hỗ trợ bạn có những điều tốt đẹp, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Năm Mậu Tuất 2018, sẽ chiếu mệnh tài lộc may mắn, thịnh vượng cho các bạn tuổi Dần, hãy nắm bắt cơ hội để có những bước tiến mạnh mẽ trong năm nay. Chúc các bạn tuổi Dần sẽ có một năm sức khỏe, thịnh vượng và thành công.