Quận 6- Bảo vệ sức khỏe bạn ngay trong thiết kế nội ngoại thất nhà ở

Nội dung bài viết:

 

Sức khỏe là điều quan trọng nhất của mỗi người, ông cha ta thường nói có sức khỏe là có tất cả. Xã hội phát triển và con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, họ chăm chút sức khỏe qua các bữa ăn, các lịch trình kiểm tra định kỳ thường xuyên,… nhưng bên cạnh đó có những thói quen, không gian sống hàng ngày chính là “ tiên dược” để có sức khỏe tốt mà bạn nên chú ý.

Bảo vệ sức khỏe ngày từ không gian sống của bạn

Không gian nhà ở rất được chú trọng trong mỗi gia đình, đây là khu vực sinh hoạt chung của gia đình bao gồm không gian chính là phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Tạo ra một không gian đẹp và có môi trường sống tốt cho sức khỏe bằng những loại cây trang trí nội ngoại thất đẹp mắt và tốt cho sức khỏe.

Cây Lan ý

Cây Lan ý tên khoa học là Spathiphyllum wallisii, ngoài ra còn có tên là Bạch Môn, Vỹ hoa trắng,, Huệ hoa bình. Với đặc tính sinh học của nó, Bạch Môn đứng đầu trong danh sách loài cây lọc không khí, nó hấp thụ một số chất gây ung thư như: formaldehyde, benzen và trichloroethylene; bên cạnh đó còn hấp thụ cả một số hóa chất trong dầu hỏa. Đặc biệt là nó còn hấp thu năng lượng bức xạ mà phát ra từ máy tính, tivi, lò vi sóng,…

Ngoài ra, đối với phong thủy cây Lan ý giúp cân bằng trường khí, điều hòa, hấp thu những năng lượng xung khắc trong căn nhà giúp cho ngôi nhà của bạn có môi trường trong lành, hài hòa.

Bạn nên đặt cây ở khu vực gần cửa sổ, hoặc cầu thang để có ánh sáng phù hợp cho cây. Lan ý có thể sống ở ánh sáng đèn huỳnh quang nên tại các không gian phòng khách, khu vực bếp ăn,… cũng là lựa chọn lý tưởng.

Cây Ngũ gia bì

Cây Ngũ gia bì hay còn gọi là cây chân chim, ngoài có tác dụng là vị thuốc Nam chữa bệnh, cây còn còn làm cho không gian sống của bạn thoải mái, dễ chịu hơn. Trồng cây Ngũ gia bì trong nhà còn giúp bạn xua đuổi muỗi và một số loài côn trùng.

Sở hữu loài cây trong căn phòng của bạn rất thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và vị trí nhà ở tại nơi ẩm thấp.

Do đặc tính ưa bóng râm và rất dễ sống, bạn có thể cắm cành Ngũ gia bì để nhân giống cây lên đặt ở nhiều vị trí trong nhà giúp cho không gian của bạn xanh và sạch hơn.

Cây hoa phong lữ thảo

Hoa phong lữ thảo hay còn gọi là thiên trúc quỳ, không chỉ có màu sắc và hương thơm đặc biệt làm cho căn phòng của bạn tiếp thêm năng lượng và không khí tươi sáng mà còn làm cho sức khỏe của bạn tốt thêm. Có sức khỏe tốt và cuộc sống thêm màu sắc rực rỡ mỗi ngày.

Đây có lẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Bạn được thưởng thức hoa đẹp mỗi ngày, bạn có ngay một loại gia vị nấu ăn và bên cạnh đó là sản phẩm làm đẹp và tốt cho sức khỏa tuyệt vời. Phong lữ thảo có tác dụng làm giảm căng thẳng, kháng viêm, cải thiện sức khỏe răng miệng, cải thiện quá trình lưu thông khí huyết và là một sản phẩm dưỡng da tuyệt vời.

Bạn có thể đặt ngay tại phòng khách, căn bếp hay ban công của nhà mình. Hoa phong lữ thảo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà bạn, hoa không chỉ đẹp mà còn làm món ăn ngon hơn và đặc biệt giúp cho bạn và gia đình có một không gian sông tốt cho sức khỏe.