PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP TÚI XÁCH VÀ PHỤ KIỆN NỮ

Túi xách là một vật dụng không thể thiếu của mỗi người phụ nữ. Túi xách không chỉ có tác dụng đựng đồ mà còn có tác dụng làm đẹp, thể hiện phong cách và đẳng cấp của một người phụ nữ. Do vậy mà nhu cầu mua và sử dụng túi xách của chị em ngày càng tăng cao. Vì lý do đó mà hiện nay có nhiều shop bán túi xách được mở ra. Hãy cùng tham khảo các gợi ý dưới đây để hoàn thiện shop của bạn nào.

  • Trang trí mặt tiền

Mặt tiền của shop sẽ là một trong những nhân tố quyết định đến hành vi mua hàng của khách. Bạn cần phải thiết kế biển hiệu đặc biệt và mang đậm phong cách riêng của bản thân để tạo được ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng và kích thích sự tò mò của họ về sản phẩm của bạn. Sự tò mò ấy sẽ dẫn họ bước vào cửa hàng của bạn và quyết định có mua hàng hay không.

Để hạn chế tối đa bụi bẩn thì bạn có thể lắp đặt cửa kính. Chúng vừa có tác dụng chống bụi, vừa giúp cho khách hàng có thể nhìn tổng quan về mặt hàng mà bạn bán. Bên cạnh đó bạn cũng nên để một vài chậu cây xanh ở hai bên cửa để tăng cảnh quan cũng như tạo cảm giác thoải mái với sắc xanh. Thêm một vài chậu hoa nhỏ trong nhà cũng sẽ giúp không khí trong shop của bạn trở nên trong lành hơn, thoáng đãng hơn.

  • Ánh sáng và màu sắc

Ánh sáng chủ đạo được dùng trong shop sẽ là ánh sáng màu vàng. Ánh sáng vàng giúp cho sản phẩm của bạn có thể “show” ra được những ưu điểm vốn có và trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Ngoài ra bạn nên để một số loại đèn có màu sắc phù hợp đối với từng khu vực trang trí để tạo sự hài hòa, phù hợp.


Màu tường chủ đạo của cà cửa hàng sẽ là tông màu trắng. Tuy nhiên, với từng khu vực sắp xếp túi và phụ kiện thì bạn có thể trang trí bằng những màu sắc khác nhau để làm nổi bật sản phẩm cũng như tạo điểm nhấn cho shop. Ví dụ như ở các móc treo khuyên tai, vòng cổ bạn có thể sơn màu hồng nhạt hoặc màu xanh. Tương tự đối với khu vực để kính mát hay thắt lưng cũng vậy.

  • Trang trí từng khu vực

Các shop thường có những tủ kính dùng để trưng bày túi và một số đồ trang sức. Vì vậy bạn hãy lắp thêm một số bóng đèn típ loại nhỏ để ánh sáng có thể làm cho khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm hơn.  Bạn cũng nên trang trí theo từng khu vực của quán. Giả dụ như khu vực để túi xách bạn có thể treo một số mẫu túi lên các móc ở sát tường để trưng bày.

Bạn cũng có thể đặt một chiếc kệ hàng trưng bày túi xách ở sát cửa kính ra vào của cửa hàng. Đó cũng là một trong những cách để giúp cho khách hàng nhận biết được mặt hàng của shop. Bạn cũng hãy thường xuyên lau dọn và chú ý bảo quản để những phụ kiện và túi xách luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Tùy theo phong cách chung mà bạn theo đuổi thì sẽ có những cách thiết kế shop khác nhau Việc xen lẫn, kết hợp giữa những phong cách sẵn có với cách thiết kế riêng của bạn sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng. Hy vọng rằng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn hoàn thiện tốt nhất cửa hàng túi xách và phụ kiện của mình.