NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ QUÁN KARAOKE

 

Khi cuộc sống dần trở nên vội vã và nhiều lo toan hơn thì nhu cầu giải trí và xả stress ngày càng cao. Chúng ta luôn luôn có nhu cầu giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Vậy nên ngày càng nhiều những quán karaoke mọc lên để phục vụ nhu cầu của mọi người. Cùng tham khảo những lưu ý dưới đây để có thể thiết kế quán karaoke đẹp và thu hút nhé.

Thiết kế mặt tiền

Bạn cần phải thiết kế mặt tiền của quán thật ấn tượng và gây được sự chú ý cao đối với khách hàng. Bạn có thể làm nổi bật biển hiệu bằng hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu sắc và cách thiết kế chữ đặc biệt. Bên cạnh cách thiết kế chữ thì bạn có thể thiết kế biển hiệu theo phong cách độc đáo và mới lại để tạo sự hứng thú của khách hàng.

Kiểu chữ thường xuyên được sử dụng để làm biển hiệu đó là kiểu chữ nổi. Bạn cũng có thể tạo sự khác biệt bằng cách thiết kế chữ không theo quy luật và nhiều màu sắc.

Thiết kế nội thất phòng karaoke

Nội thất phòng karaoke có vai trò rất quan trọng. Đầu tiên bạn hãy định hình phong cách mà mình định sử dụng trong phòng hát. Nó có thể là phong cách hiện đại, phong cách phá cách hay trang trí không tuân theo quy luật. Với mỗi phong cách khác nhau thì sẽ có những món đồ nội thất tương đương.

 

Một điều cần chú ý nữa đó là chất lượng của nội thất. Bạn nên để ý đến chất lượng của sofa cũng như là bàn, gối ôm để tạo sự thoải mái nhất cho khách khi sử dụng. Không chỉ có chất lượng của sofa mà chất lượng của hệ thống âm thanh như micro, loa đài cũng là điều mà bạn phải thật chú tâm đến.

Hệ thống ánh sáng và âm thanh

Hệ thống đèn led là thứ không thể thiếu trong các phòng karaoke. Hệ thống ánh sáng này phải luôn đảm bảo là hoạt động thật tốt để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng cũng như phô ra được những ưu điểm trong thiết kế.

 

Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn chùm phong cách và đèn nháy nhiều màu sắc để tăng thêm cảm hứng cho khách hàng. Hệ thống âm thanh như loa đài cũng phải luôn trong tình trạng tốt nhất. Bạn cũng nên thường xuyên cập nhật những bài hát mới cho máy hát của mình để tạo sự phong phú và đa dạng.

Tường cách âm

Tường cách âm là điều vô cùng quan trọng trong quán karaoke. Tường cách âm tốt sẽ tạo được cảm giác thỏa mãn đến khách hàng, khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn khi không có những âm thanh lạ len vào phòng. Để có thể có được loại tường cách âm tốt nhất thì bạn hãy tìm đến những đơn vị thi công có uy tín để làm việc với họ.

 

Để cách âm thì không chỉ sử dụng tường cách âm là đủ. Với hệ thống cửa ra vào được thiết kế với hai lớp kính và ở giữa là lớp chân không thì hiệu quả cách âm càng trở nên tốt hơn.

Khách hàng đến quán karaoke chủ yếu là để nghỉ ngơi và xả stress. Vì vậy việc thiết kế nội thất của quán trở nên vô cùng quan trọng. Nếu phong cách thiết kế của bạn tốt, mang lại nhiều ấn tượng và dịch vụ hoàn hảo thì khách hàng sẽ ưu ái quán của bạn hơn. Hy vọng những lưu ý trên đây có thể giúp bạn hoàn thiện thêm quán karaoke của mình.