Nên đầu tư BĐS núi Jade Hill Sapa hay BĐS nghỉ dưỡng biển?

Ngày nay, trong tất cả các loại hình kinh doanh đầu tư, thì kinh doanh bất động sản, cụ thể là BĐS nghỉ dưỡng ở nước ta đang rất được coi trọng, là một dòng sản phẩm thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ các khách trong nước và các khách là Việt Kiều. Tuy nhiên khi bước sang năm 2017, loại hình BĐS nghỉ dưỡng biển dường như có vẻ đã phát triển ở mức bão hòa khiến một số nhà đầu tư BĐS lớn và có tầm nhìn dịch chuyển lên khu vực miền núi có tiềm năng du lịch khá lớn. Tiêu biểu nhất là thành phố Sa Pa có vẻ đẹp mộng mơ, với dự án BĐS có quy mô cũng khá lớn và tiềm năng sinh lời rất cao , đó là khu biệt thự nghỉ dưỡng núi mang tên Jade Hill Sapa của chủ đầu tư Trường Giang.

>>Xem thêm tin dự án nổi bật:

Gợi ý mẫu phòng khách đẹp cho dự án chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm
Bạn có muốn sở hữu căn đẹp nhất dự án chung cư The Golden Palm

sa-pa-mo-ao-trong-suong

Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng núi hiện còn khá mới mẻ này, chắc chắn nhiều khách có tiền nhàn rỗi và họ cũng đang có ý định lựa chọn cho mình khu vực đầu tư là biển hay núi thì cũng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Chính vì vậy, chúng tôi – noingoaithat.org cũng xin đưa ra một vài vấn đề mà khách hàng là nhà đầu tư đều đang khá băn khoăn, hi vọng ý kiến của chúng tôi có thể giúp cho quý vị tham khảo và đưa ra được những quyết định đúng đắn cho mình.

Đầu tư biệt thự Jade Hill Sapa hay là BĐS nghỉ dưỡng biển?

Thực tế đã cho thấy, hiện nay, mô hình BĐS nghỉ dưỡng biển cũng đang phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng ở hầu khắp tỉnh thành trên cả nước có bãi biển dài và bãi đẹp như thành phố Đà Nẵng, biển Phú Quốc, biển Nha Trang…Rất nhiều tập đoàn Địa ốc lớn đã đầu tư cho cơ sở hạ tầng tiện ích cao cấp với số vốn đầu tư là những con số khổng lồ để phục vụ tốt nhất cho khách du lịch. Giới đầu tư BĐS đã ước tính có khoảng 1.500 căn biệt thự biển đã đi vào hoạt động, chiếm 90% trong loại hình BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

anh-thuc-te-sapa-jade-hill

(Xem thêm: Lý do tại sao chủ đầu tư chọn Sa Pa để xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng Jade Hill).

Trong khi, bất động sản nghỉ dưỡng miền núi hiện nay ở nước ta thì vẫn còn rất hạn chế, mặc dù phân khúc này cũng được đánh giá cao về tiềm năng. Nguyên nhân chính của sự chênh lệch lớn này là bởi địa hình lãnh thổ của đất nước Việt Nam, sở hữu rất nhiều bờ biển dài, trong đó có nhiều bãi biển đã được bình chọn là biển đẹp nhất hành tinh.

Tuy nhiên, với tình hình của BĐS nghỉ dưỡng biển gần như  là “bão hòa” hiện nay, BĐS nghỉ dưỡng núi sẽ là một xu hướng  tất yếu trong thời gian 5 đến 10 năm sắp tới. Đây là lý do chính khiến cho nhiều “ông lớn” BĐS dắt tay nhau lên núi “xây nhà”. Có thể kể đến một vài dự án điển hình trên thành phố Sa Pa như: dự án nông nghiệp công nghệ cao ở bản Tả Van của Vingroup được triển khai xây dựng từ năm 2015. Sau đó là tập đoàn Sungroup với dự án được đầu tư 4.400 tỷ đồng khi xây dựng cáp treo Fansipan có chiều dài nhất thế giới. Và dự án nữa là shophouse Sapa Jade Hill của chủ đầu tư Trường Giang Sapa– là tổ hợp khu biệt thự, nhà liền kề, nhà phố và dãy khách sạn nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao đầu tiên tại xứ Sapa mờ sương đã dần hình thành và cũng bước đầu đi vào hoạt động tốt. Điều này cũng hiển nhiên đang biến Sapa trở thành một “điểm nóng” của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng núi, và cũng chính là “mỏ vàng” tiềm năng lớn lao mà các ông lớn trong ngành địa ốc không thể bỏ lỡ .

sapa-jade-hill

Hình ảnh thực tế của biệt thự Sapa Jade Hill 

Bàn về tỷ suất sinh lợi nhuận, các nhà đầu tư BĐS cũng nên so sánh kỹ lưỡng để chọn lựa ra những dự án mang lại cho mình nguồn lợi nhuận cao nhất , với sốtiền bỏ ra cũng không quá lớn. Nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng biển và BĐS núi hiện nay ở nước ta có tỷ lệ phân chia lợi nhuận là không hề giống nhau. Ví dụ, một sốdự án như Biệt thự Vinpearl hiện có tỷ lệ phân chia lợi nhuận là từ 85-15(%), trong khi dự án biệt thự Sapa Jade Hill lại đang là 70-30(%).

Theo như các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực BĐS, để có được những lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất, các nhà đầu tư BĐS cũng nên “đặt bút” để tính toán một cách sơ bộ “con số” bạn nhận về thay vì bạn chỉ nhìn vào tỷ lệ % lợi nhuận.

………..

Mọi thông tin mới nhất về sự án biệt thự nghỉ dưỡng núi này mời bạn vào đây xem./