Mẫu thiết kế hồ bơi ấn tượng- mát lạnh cho mùa hè

Mùa hè đến là lúc lượng khách đổ về biển đông khiến bạn khó lòng thư giãn ở đó, vậy một sự lựa chọn tốt hơn để có một mùa hè vui chơi thoải mái và đầm mình trong làn nước mát là tìm đến các hồ bơi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu thiết kế hồ bơi ấn tượng cho căn nhà của bạn.

Bể trong suốt.

Bể bơi bằng kính trong suốt là một ý tưởng tuyệt vời dành cho các gia đình muốn xây bể bơi nhưng diện tích bể quá nhỏ và hẹp, điều này sẽ giúp ăn gian độ rộng của bể, tạo cảm giác thoải mái khi bơi. Hơn nữa đây cũng là một thiết kế độc đáo để bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh xung quanh theo cái nhìn mới thông qua làn nước xanh mát.

Đây là một bể bơi bằng kính trong suốt được thiết kế tại vị trí ban công của một ngôi nhà. Đây là một ý tưởng độc đáo và mới mẻ do một công ty của Ấn Độ xây dựng. bạn có thể trải nghiệm cảm giác được dắm mình trong làn nước mát vào ngày hè oi bức và tận hưởng không gian ở phía dưới từ chính bể bơi của mình. Tuy nhiên việc xây dựng một bể bơi bằng kính như vậy cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thông thường áp lực nước trong bể bơi là khá lớn và nếu như kính làm bể không được sử dụng loại đảm bảo chất lượng rất có thể sẽ gây nên tai nạn chết người. Nhưng dù sao đây cũng là một sáng kiến đầy thú vị.

Hồ bơi trên sân thượng

Một bể bơi gia đình có thể có nhiều hình dáng, tùy thuộc vào độ lớn của căn nhà.

Ta có thể thấy đây là một ngôi nhà có diện tích rộng và việc xây dựng một hồ bơi hình chữ nhật trên tầng thượng ứng với diện tích của căn nhà là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Màu xanh của nước kết hợp với thảm ngồi có màu xanh của cỏ hài hòa, liên kết chặt chẽ, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nằm bên cạnh khoảng trời rộng lớn với tầm nhìn ra cả thành phố, đây chính là 1 thiết kế đáng mơ ước cho những chiều hè nóng bức và những đêm đẹp trời để đi bơi.

Bể bơi trong sân nhà.

Trong không gian nhỏ của sân nhà, bạn có thể tận dụng khoảng không gian còn trống để thiết kế một bể bơi gia đình nhỏ.

Một bể bơi mini được bao quanh bởi cây xanh và sàn gỗ chính là lựa chọn an toàn, có thể phù hợp với mọi nhu cầu thư giãn của gia đình bạn.

Bể sục

Ngày nay thay vì xây dựng bể bơi nhiều người cũng tìm đến hướng làm bể sục để thư giãn trong cái nóng của mùa hè. Bên cạnh đó bể sục cũng giúp bạn có thể thư giãn quanh năm, đánh tan mỏi mệt của cuộc sống.

bể sục jacuzzi giúp massage toàn thân, đen lại cảm giác thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với thiết kế đươn giản, nhỏ gọn giống như một bồn tắm gia đình thì bể sục jacuzzi sẽ là lựa chọn khôn ngoan cho các gia đình có sân vườn nhỏ hoặc muốn thiết kế bể trong nhà để thư giãn.

Tùy vào độ rộng của căn nhà hay vị trí đặt bể bơi cho gia đình mà bạn nên có sự lựa chọn phù hợp và sáng suốt cho gia đình mình.