Liên Hệ

Công Ty CP Tư Vấn Kiến Trúc Kỹ Thuật Và Môi Trường NDC

  • Tầng 6, Tòa Nhà Đại Phát, Cụm Trung Tâm Công Nghiệp Km1, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 435771221
  • Website: https://noingoaithat.org

Công ty kiến trúc là một Công ty trẻ và hướng đến khách hàng và hành nghề chủ yếu tại của chúng tôi. Với mục đích trung tâm là tạo nên một xã hội tiên tiến, ổn định và những địa điểm công trình duyên dáng lôi cuốn, đúng thời gian và đúng hạn định. Chúng tôi làm việc với quy mô phổ thông, từ quy mô nhỏ như cơi nới nhà ở cho đến phạm vị lớn hơn như các công trình công cộng, mỗi dự án đều được hoàn thiện bằng dễ thương, sự tập trung và sáng tạo đúng như yêu cầu. Công trình kiến trúc của chúng tôi được tiền tiến từ những sáng kiến sáng ý và suy nghĩ thấu đáo với yêu cầu của khách hàng; mục tiêu chính là sự đóng góp đầy ý nghĩa đối với xã hội và văn hóa về cá phương diện cá nhân lẫn bối cảnh địa phương. Nói một cách lợi ích, tham vẳng của chúng tôi là tạo ra sự không giống nhau.

yếu tố chính trong công trình kiến trúc của chúng tôi chính là sự bền vững. Chúng tôi tin chắc rằng bổn phận với thể tích là phải kể đến vấn đề chỉnh sửa khí hậu: chúng ta phải liên tiếp suy luận và phát minh để đảm bảo sự ổn định về văn hóa, xã hội và khoảng trống.

Cùng với sự ủy nhiệm chung dĩ nhiên triễn lãm và sự ban bố đối với quốc tế, chúng tôi dùng bí quyết tiếp cận chân thậtthân mật và thực nghiệm, cách làm việc gần gũi với thân chủ. Chúng tôi điều hành mô hình kinh doanh vững bền,đạo đức kinh doanh lành mạnh , có bổn phận về mặt kinh tế và công trình đầy sáng tạo.

phạm vi hoạt động của TP then chốt ở thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp của chúng tôi hoạt động song suốt và minh bạch: chúng tôi đặc biệt cảm tình với sự tiếp cận cởi mở, cộng tác và đa lĩnh vực với những dự án của chúng tôi nhằm cấu kết giữa kĩ năng về kiến trúc, công trình và văn hóa để phát hành những dự án sáng tạo và kết nối giữa không gian và kiến trúc. Chúng tôi thường xuyên cộng tác với những kiến trúc sư, nhà xây dựng thương hiệu và các nghệ sĩ khác. Chúng tôi ko ngại thách thức, và sự tiếp cận đa ngành này hòa hợp giữa trí não và tài năng của những chuyên gia, làm phong phú thêm những công trình của chúng tôi và thúc đẩy sự cộng tác vĩnh viễn.

phạm vi hoạt động và Doanh nghiệp của chúng tôi đặt tại trọng tâm thành phố Hà Nội, được hình thành trên nền tảng sự phát triển linh động và có doanh nghiệp, cả về dự án rành mạch và các mặt khác. Đối với chung tôi, không có công việc nào quá to lớn hay quá bé xíuCông ty chúng tôi được đăng kí với Ủy ban đăng kí xây cất của Hà Nội và hẳn nhiên bổn phận pháp lý ăn nhập và bảo đảm đền bù 1 cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng là thành viên của Viện xây dựng Úc (AIA) và liên hiệp cố vấn kiến trúc ( ACA), minh chứng cho sự tận tậm đối với sự liêm chính, chuyên nghiệp và chất lượng service.