Khu đô thị Dự án Vinhomes Riverside tổng quan về quy mô

Quy mô D/A liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng là D/A đầu tiên của Vingroup tại vùng này có đầy đủ những sản phẩm nhà để ở từ biệt thự hiện đại, biệt thự, nhà phố thương mại hóa tới căn hộ đẳng cấp dành cho người dùng. Quy hoạch dự án xây dựng trên khoảng rộng hơn 785 nghìn m2 gồm các khu có chức năng:
♦ Khu vực hỗn hợp căn hộ liền kề(CHCC) hiện đại, văn phòng, khu vực trung tâm thương mại.
♦ Khu thương mại tiện ích.
♦ Khu vực khu vui chơi chuyên đề, phong cảnh chức năng tiện ích
♦ Khu nhà ở kết hợp tiện ích thương mại hóa gồm:
– Biệt thự đơn lẻ, song lập.
– Biệt thự liền kề.
– Nhà phố thương mại (shophouse).

Dự án Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Điểm ấn tượng của khu đô thị là block 36 tầng với tổng tổng diện tích xây dựng 334 nghìn m2. Tòa nhà nằm ngay cửa ngõ vào khu đô thị với thiết kế hiện đại tạo ấn tượng nổi bật.
Quy hoạch vùng đô thị Dự án Vinhomes Riverside dành khoảng rộng đáng kể kiến thiết bảo tàng xi-măng. Bảo tàng gồm khu bố cục với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 và khu vực bảo tàng ngoài trời kết hợp với cây xanh & mặt nước có tổng diện tích hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được tổ chức thành không gian mở, tạo thuận tiện cư dân tới gần từ cực nhiều phía, tạo cảm giác thân thuộc, thân thiện & chứa đựng được hình ảnh nhà máy ximang xưa.

liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của liền kề Vinhomes Riverside

Phần diện tích đất ở chiếm 34,06% diện tích vùng đô thị, khu nhà ở được chia thành các nhóm nhà định cư liên kế, vùng biệt thự, khu nhà ở phối hợp thương mại hóa. Các khu vực nhà ở có hình thức cấu trúc tiên tiến, kết hợp nhẹ nhàng với cảnh quan cây xanh, sân vườn.

Dự án liền kề Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Dự án Vinhomes Riverside

Ngoài ra, CĐT cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho người dân nơi đây như h-thống trường liên thông các cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu vực nhà dịch vụ (câu lạc bộ)…
Trong lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Vingroup cho rằng Thành Phố cảng Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu cơ của tập đoàn. Bên cạnh kv trung tâm thương mại hóa Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Đất cảng Hải Phòng đã đi vào h/động, dự án đảo Vũ Yên & D/A bệnh viện quốc tế Vinmec đang triển khai, Dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng Thành phố Hải Phòng chính thống được khởi công thể hiện hi vọng đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự ph.triển của thành phố. Đây cũng là bước tiến mới trong chiến lược mở lớn quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực nhà đất cao cấp đến các tỉnh, thành thị lớn trên cả nước.

Thiết kế của DA Dự án liền kề Vinhomes Riverside

Các căn nhà mặt phố TM Vinhomes Shophouse được design theo phong cách tân cổ điển, với diện tích trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong đó, có tầng 01 dành cho những hoạt động buôn bán, thương mại, từ tầng 2 biến thành là k/gian sống vậy là chủ nhân vừa có thể KD, vừa có thể định cư 01 cách tiện ích trong chính căn nhà của mình. Giữa ko gian KD, sinh hoạt là các khoảng không gian xanh được đan cài tinh tế giúp Shophouse TP Hải Phòng khắc phục được tối đa các điểm bất cập của các kiểu nhà phố truyền thống.

Dự án Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án Vinhomes Riverside

01 trong những điểm cộng thấy được của khu vực nhà phố thương mại Shophouse đó là bên trong khuôn viên của kv trung tâm thương mại hóa Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến sẽ khai trương vào ngày 30/9/2015 theo mô hình “01 điểm đến – Mọi nhu cầu” với đầy đủ những sản phẩm tên hiệu thời trang nức danh, hệ thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện máy VinPro, khu vực vui chơi g-trí cao cấp, rạp chớp bóng và rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác. Cư dân ở D/A Vincom Shophouse TP Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, luồng giao thông tấp nập và h/động mua sắm sầm uất ở đây.

Thg tin mở bán căn hộ chung cư HN Center Point đợt 01

Bán chung cư Hà Nội Center Point đang được CĐT Hacinco triển khai thi công lại sau Tết âm lịch 2016. Hiện dự án đang đi vào thi công phần thô của tầng 10. Tiến độ được đẩy mạnh và có dự đoán trao căn hộ chung cư(CHCC) cho khách hàng trước quý 3 năm 2017.

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Hà Nội Center Point

hiện giờ CĐT sẽ có 02 đợt mở Đang cần bán căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội Center Point như sau:

– Đợt 01:

Mở bán cho những cán bộ công nhân viên
Trong CTy, tổng CTy mong muốn mua & diện đủ điều kiện mua đã xong thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Con số căn hộ chung cư Hà Nội Center Point sẽ được phân bổ và thực hiện bán theo chức năng, trách nhiệm & vị trí của mỗi tập thể, phòng ban và cá nhân riêng.
Với các khách hàng đã đặt mua từ trước sẽ được ưu tiên mua trước theo quy chuẩn căn hộ chung cư(CHCC) và giá ban đầu được CTy vận dụng.

Dự án Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Mọi chi tiết xin liên lạc: 0913.909.155

– Đợt hai:

Mở bán thương mại Căn hộ chung cư HN Center Point ( dự định trong tháng 5 năm 2016)
CĐT có thể mở bán những căn hộ ra ngoài thị trường theo diện mua thương mại theo sự cân đối và toan tính dựa trên mong muốn & số lượng căn hộ còn lại sao cho phù hợp.
Mức giá, tổng số lượng và bảng căn hộ chung cư cụ thể chỉ được đưa ra ở giai đoạn đó.
Giá gốc thương mại là 29.800.000 vnđ/m2. Giá chào bán sẽ tầm khoảng từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy vào diện tích & tầng căn hộ cụ thể.
Mọi chi tiết về DA HN Center Point:
Mặt bằng, tiện ích , giá chào bán nghiên cứu, chi tiết căn hộ chung cư … xin vui lòng liên lạc: 0913.909.155
dự án đáng lưu tâm ở HN : Dự án Vinhomes Metropolis