Khách hàng ngoại quốc có nhu cầu mua căn hộ cao cấp

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai khai bán sẽ thu hút khách nước ngoài
Từ hàng tháng 07 năm 2015, luật thay đổi về ĐT BĐS đã cho phép người ngoại quốc vào đầu tư BĐS VN đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) cả nước nóng hơn từ trước tới giờ. Mong muốn mua căn hộ chung cư hiện đại của người ngoại quốc là vô cùng lớn. Bởi họ là các người có ưu thế kinh tế và có mong muốn làm việc tại Việt Nam dài lâu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt sẽ giải tỏa mong muốn căn hộ chung cư cao cấp quy chuẩn 5* cũng với vị trí vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai sở hữu những tiêu chuẩn sang trọng CỦA căn hộ chung cư hạng sang.

Vinhomes Metropolis là con cưng của Vingroup, là thương hiệu bất động sản số một Viêt Nam với rất nhiều DA đã ra mắt trên thị trường giống như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … đa số những DA của Vinhomes thường xuyên mang tới các trải nghiệm sống mĩ mãn, sang trọng nhất, đáp ững các mong muốn khắt khe về căn hộ chung cư.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ảnh mô tả về không gian của Dự án Vinhomes Metropolis

Điểm chẳng thể bỏ qua đó là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm bên cạnh đại sứ quán Nhật Bản, nên vấn đề an ninh, độ an toàn, độ bảo mật ở khu nhà chung cư sẽ được bảo đảm tuyệt đối. Với người mua là người Nhật Bản thì đó là một sự chọn lựa cực tuyệt.

Người nước ngoài luôn lựa chọn các sản phẩm có sự ưu việt về tiện ích & vị thế & chất lượng của chủ đầu tư. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có lợi thế đặc biệt về vị trí kv trung tâm, kết nối những cung đường cần thiết giống: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận lợi cho sự di chuyển đến các khu vực phụ cận. Cùng với đó HT tiện ích đồng bộ, toàn diện giống như khu vực trung tâm thương mại hóa, giải trí, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang lại sự ưu việt của D/A. Toàn bộ đều làm nên sụ bằng lòng cho người sử dụng là người nươc ngoài.

Không những mua để tại, người ngoại quốc cũng thấy được khả năng đầu cơ lớn tại Vinhomes Metropolis. Tụ họp đầy đủ của 1 DA có tiềm năng sinh lãi cao từ cho mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ chung cư được cực nhiều các người dùng tìm mướn mang tới tiền lời cao cho chủ nhà. Bên cạnh, vị tri vàng độc tôn , độc nhất vô nhị còn sót lại ở Thành phố Hà Nội, năng lực tăng giá trong tương lai của căn hộ chung cư(CHCC) là điều tất yếu.

Thị trường bất động sản năm 2016 được đánh giá là thời điểm “nóng” trên thị trường. Sau cực nhiều năm ảm đạm, kiếm tìm 01 căn hộ chung cư(CHCC) hài lòng để sinh sống và đầu tư đang mở ra rất nhiều cho người sử dụng trong nước & nước ngoài, chủ trương đầu tư ngày càng thu hút sẽ đẩy mạnh thị trường BĐS ngày càng ph-triển trong các năm sắp đến đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị trí đẹp số một Thành phố Hà Nội

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh bao quát về quy mô của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Liễu Giai là cung đường nằm bên trên quận Ba Đình nổi tiếng, và được mệnh danh là con đường hoàn hảo nhất của thủ đô. Việc mới được tu bổ & nâng cấp Bên cạnh đó là nằm ở của nhiều cơ quan đầu não của non sông, con đường Liễu Giai sẽ là 01 con đường mà dân cư săn BĐS chú ý nhất.

D/A Vinhomes Liễu Giai tọa lạc ở vị thế đắc địa bậc nhất Thành phố Hà Nội nằm tại số 29 Liễu Giai, nằm đối mặt block nhà Lotte, gần bãi đỗ xe ôtô Ngọc Khánh, luôn bên cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị thế sách lược nằm ngay trung tâm thủ đô HN là là giao cắt huyết mạch cốt yếu với những quận nội thành.

Vinhomes Liễu Giai có chức năng tiện ích 5 stars đóng kín

dự án Nhà chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup nối tiếp & phát triển tinh túy từ các DA đã khai triển rất thành công giống như Royal City, Times City. Với những tiện ích đẳng cấp tối ưu, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng bộ và đóng kín Vinhomes Metropolis mang tới cho người dân ko gian sống, không gian nghỉ ngơi cực kỳ đẳng cấp.

Với hầu hết những D/A, những khu đô thị mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã khai triển đều có các điểm ấn tượng cực kỳ khác biệt so với những dự án khác cùng phân khúc. Với phương châm không ngừng nghỉ chăm sóc cải thiện & cải tiến chất lượng cuộc sống dân cư. Thị trường BĐS Sài Gòn cũng không kém phần sôi nổi khi nhà đầu tư xuất hiện KĐT liên hợp quần thể Vinhomes Ba Son thổi hơi thở mới cho bất động sản (BĐS) TP HCM.

Tiến độ thi công DA Vinhomes Riverside Hải Phòng

Bán Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức khởi công

Theo công bố của phía tập đoàn Vingroup, đơn vị đầu tư DA Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng, CĐT đã hoàn thành bàn giao GĐ I công tác di dời, bồi hoàn, tái định cư công trình.

Liền kề Vinhomes Riverside

Một vài hình ảnh tổng quát về quy mô của Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn thành tất cả vào năm 2020, dự án khu đô thị tập hợp quần thể Vinhomes Riverside TP Hải Phòng sẽ góp một phần không nhỏ tới việc đổi mới diện mạo thành phố cảng, trở nên kv trung tâm kinh tế cần thiết của khu vực, tạo thêm công ăn Công việc, thúc đẩy p.triển kinh tế xa hộ Thành phố Hải Phòng cũng giống như khu vực phụ cận.

>>> Xm xét Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương