Hà Nội giao dịch nhà chung cư sôi động

Đã không còn e ngại nhà chung cư như mấy năm về trước, người tiêu dùng đã nhận ra những tiện ích mà nhà chung cư mang lại cũng như nó là thiết yếu cho việc giải quyết nhà ở cho một thành phố phát triển đông đúc. Nhà chung cư tại bán nhà Hà Nội năm 2015 đang rất sôi động.

Ban nha Ha Noi

Chung cư Eco Green City

Điểm qua một số trang tin rao bán nhà đất lớn như batdongsan.com.vn có thể thấy các giao dịch bán nhà ở Hà Nội tập trung chủ yếu ở ngách nhà chung cư. Cũng giống như bán nhà TpHCM, tại Hà Nội các dự án chung cư mọc lên như nấm, có những dự án còn chưa hoàn thiện nhưng đã được mở bán. Những khu vực quận mới như Hoàng Mai, nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân nơi còn những quỹ đất lớn là nơi mà những nhà đầu tư chọn đất gửi vàng cho những công trình bạc tỉ của mình.

Một số những dự án chung cư lớn như Eco Green City  rất được chú ý thời gian này, tọa lạc ngay trên mặt đường vành đai 03, cách ngã tư Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến khoảng 300m, cách Linh Đàm 1km và ở ngay cạnh Kim Văn Kim Lũ; Đại Kim…. Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn Bất Động Sản Và XD Việt Hưng, tổng thầu EPC Xuân Mai Corp, được tài trợ vốn bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Vị trí: Ô đất CT4 và CT9 Nguyễn Xiển, HN. Có tổng diện tích đất quy hoạch 20.234 m2, với tổng diện tích xây dựng 7.000 m2. Mật độ xây dựng khối tháp 32,3 %. Tầng cao: 35 tầng và 1 tầng hầm. Ngoài ra còn có nhiều những tiện ích khác mà nhà lẻ nhà lô không thể có như an ninh tốt, có camera giám sát, báo cháy… cùng với chỗ đậu xe rộng rãi, thiết kế thông thoáng và di chuyển bằng thang máy. Đặc biệt như chung cư Times City rất nổi tiếng, chỉ sau khi mở bán thời gian ngắn có rất nhiều giao dịch thanh khoản cao.

Những thông tin nhà đất tại thủ đô Hà Nội, mua bán nhà Bình Dương, TP Hồ Chí Minh được cập nhật thường xuyên tại http://noingoaithat.org