GỢI Ý THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TRẺ EM

Trẻ em là đối tượng được đặc biệt quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như của toàn xã hội. Bên cạnh việc tự sắm sửa cho mình thì bố mẹ thường có xu hướng mua sắm cho con của mình những bộ cánh thật đẹp và thời trang. Cùng điểm qua những gợi ý dưới đây để hoàn thiện một shop thời trang trẻ em của bạn nhé.

Thiết kế biển hiệu

Đối với shop thời trang trẻ em, bạn hãy trang trí biển hiệu theo cách ngộ nghĩnh một chút để thu hút sự chú ý của trẻ cũng như sự chú ý của bố mẹ trẻ. Bên cạnh đó thì thông qua biển hiệu bạn phải thể hiện được mặt hàng mà mình bán, tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng. hãy đảm bảo rằng mọi người có thể nhìn thấy biển hiệu của bạn trong mọi trường hợp khi họ nhìn lên bằng hệ thống đèn chiếu sáng.

Bạn nên thiết kế biển hiệu có tông màu nổi bật như màu hồng,… để làm tăng sự đáng yêu của shop.

Trang trí nội thất

Bạn hãy sử dụng những nội thất tạo nên sự đáng yêu, gần gũi. Thường thì các mẹ sẽ đưa các bé đi cùng để mua quần áo, vậy nên những món đồ trang trí với hình hoạt hình hay hình ngộ nghĩnh sẽ khiến các bé, các mẹ thích thú hơn. Manocanh cũng là một điểm nhấn đặc biệt của shop. Manocanh sẽ mặc những bộ trang phục đẹp và phù hợp nhất, phong cách nhất để thu hút khách vào cửa hàng của bạn.

Bạn có thể kết hợp bán quần áo của trẻ với các phụ kiện khác nhủ giày, mũ,… Chúng sẽ làm cho cửa hàng của bạn trở nên đa dạng hơn, phong phú hơn. Bên cạnh đó bạn nên sắp xếp các kệ, giá để đồ phân chia theo khu vực, ví dụ như quần sẽ để ở một khu, áo một khu, váy sẽ ở một khu khác,… Như vậy sẽ tạo sự thuận lợi cho các mẹ khi lựa đồ cho bé. Tiếp nữa là bạn có thể để đồ phân chia theo độ tuổi của bé. Như vậy sẽ thuận tiện hơn khi lấy đồ và cho khách xem hàng.

Hệ thống đèn chiếu sáng

Hãy bảo đảm rằng shop của bạn luôn luôn được chiếu sáng ở mọi ngóc ngách. Vì đồ của trẻ có kích cỡ không lớn, vậy nên ánh sáng góp phần rất quan trọng để tôn lên những bộ trang phục ấy.

Ngoài ra, ánh sáng cũng có thể giúp cho những bộ trang phục trở nên huyền ảo hơn, ví dụ như ánh sáng màu vàng nhạt hoặc màu hơi hồng sẽ khiến cho những bộ váy công chúa trở nên lung linh hơn rất nhiều, giống như những bộ váy trong cổ tích.

Màu sắc của shop

Bởi vì shop của chúng ta là shop thời trang trẻ em, vậy nên màu sắc chủ đạo trong shop cũng nên mang hơi hướng dễ thương, ngộ nghĩnh. Bạn có thể dùng sơn tường màu hồng nhạt hoặc màu trắng để giúp ánh sáng có độ tương phản cao hơn lên trang phục. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tranh tường, vẽ lên bức tường những hình ngộ nghĩnh, hình hoạt hình để tạo sự thích thú cho trẻ cũng như thể hiện đúng tiêu chí là một shop thời trang trẻ em.

Bên cạnh việc trang trí thì bạn cũng hãy lưu ý rằng đồ của trẻ em thường có kích cỡ khá nhỏ, vậy nên chúng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trên các kệ hàng. Bạn hãy sắp xếp chúng thật hài hòa để tránh cảm giác không gian bị trống. Tiếp nữa đó là bạn không nên chạy theo xu hướng thiết kế mà nên giữ được những nét thiết kế vốn có để tạo điểm khác biệt.