GỢI Ý THIẾT KẾ CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI SANG TRỌNG

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, nhu cầu sống nâng cao, phương tiện liên lạc thông tin trở nên thuận tiện. Điện thoại thông minh ra đời rút ngắn được khoảng cách khi xa nhau và có thể cập nhật thông tin một cách nhanh hơn. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể thiết kế một shop điện thoại hiện đại và đẹp.

Thiết kế nội thất

Bạn nên sử dụng những đồ nội thất có độ bền cao và chắc chắn để tiết kiệm chi phí sửa và đổi mới. Bạn cũng nên để những chiếc ghế nhỏ ở phía trước quầy hàng để khách hàng có thể ngồi xem và chờ trong thời gian bạn test máy cho khách.

 

Những chiếc ghế được sử dụng trong các cửa hàng này thường là ghế không có chỗ tựa như ghế cao dành cho các quán bar. Loại ghế này sẽ tạo sự thuận tiện khi di chuyển đồng thời chúng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của cửa hàng. Bạn cũng hãy thiết kế nội thất một cách thông minh và gọn gàng để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Thiết kế tủ hàng

Bạn nên thiết kế tủ hàng phía trên là tủ kính và bên dưới là các ngăn tủ kéo để tạo sự tiện lợi, tiết kiệm diện tích. Bạn có thể để các linh kiện, phụ kiện của điện thoại ở ngay trong những ngăn kéo này để tiết kiệm thời gian di chuyển khi lấy đồ cho khách.

 

Đồng thời tủ kính phía trên sẽ là một phương tiện tốt giúp bạn trưng bày sản phẩm. Về phần kính của tủ thì bạn nên chọn loại kính cường lực để đảm bảo an toàn cũng như để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Bạn cũng nên thường xuyên lau dọn để những chiếc điện thoại luôn mới và không bị bắt bụi.

Màu sắc và ánh sáng

Màu sắc và ánh sáng có tác động nhất định đến hành vi mua hàng của khách. Bạn nên sử dụng những tông màu đối lập nhau như màu trắng và đen để tạo cảm giác sang trọng và tinh tế, phù hợp với giá trị của những chiếc điện thoại.

Ánh sáng sử dụng trong những shop điện thoại thường là ánh sáng màu vàng để giúp khách hàng có thể quan sát kỹ hơn các sản phẩm của bạn, giúp các sản phẩm của bạn trở nên lung linh và đẹp hơn. Ánh sáng vàng cũng có tác dụng làm tâm lý của khách hàng thoải mái hơn, thư giãn hơn. Tuy nhiên, ở phía trong tủ hàng bạn cũng nên lắp đặt những chiếc bóng tuýp để sản phẩm của bạn có thể hiện rõ hơn, thể hiện được nhiều vẻ đẹp của mình hơn.

Âm thanh và sự phục vụ

Bên cạnh những gợi ý trên thì âm thanh và sự phục vụ của nhân viên cũng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong quá trình mua sắm. Bạn nên để những loại nhạc sôi động để kích thích tâm lý khách hàng. Kết hợp với thái độ phục vụ tận tâm và nhiệt tình thì khả năng khách mua hàng của bạn là rất cao.

Để chiếm được sự tin yêu của khách hàng thì bên cạnh chất lượng, bạn cũng cần phải chú trọng hơn đến thiết kế nội thất và cách bày trí của cửa hàng. Tiếp đó là bạn cũng nên để ý đến phong thủy để có thể có được những điều kiện tốt nhất để thu tài lộc về nhà. HY vọng rằng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn hoàn thiện cửa hàng của mình.