GỢI Ý CHO BẠN ĐỂ SỞ HỮU SHOP GIÀY NAM TRONG MƠ

Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Nếu giày dép là một trong những phụ kiện không thể thiếu của hội chị em thì đối với nam giới cũng vậy. Trong mỗi trường hợp khác nhau thì nam giới sẽ sử dụng những đôi giày khác nhau. Hãy cùng điểm qua những gợi ý dưới đây để hoàn thiện thêm shop giày nam của bạn nhé.

Mặt tiền của shop

Mặt tiền của shop cũng giống như vẻ bề ngoài của một con người. Bạn nên chăm chút hơn cho nó. Mặt tiền bao gồm biển hiệu, cửa ra vào, bậc thang,…. Trong đó, quan trọng nhất đó là phần biển hiệu. Thông qua biển hiệu, người mua có thể biết được chính xác bạn bán những gì. Trong biển hiệu có tên của cửa hàng, mặt hàng mà bạn bán, địa chỉ cửa hàng của bạn và cách để liên hệ với cửa hàng. Hiện nay rất thịnh hành cách in chữ nổi lên trên biển hiệu hoặc dùng biển điện tử. Hai cách này sẽ giúp chiếc biển của bạn trở nên nổi bật hơn, sáng hơn, gây được sự chú ý hơn.

 

Bên cạnh biển hiệu, bạn nên lắp đặt cửa ra vào bằng kính trong suốt. Cách lắp đặt này sẽ rất thuận tiện cho việc bạn bày hàng mẫu cho khách hàng xem.

  Bày trí nội thất

Bạn hãy sử dụng những chiếc kệ, tủ có hình dạng đặc biệt, lạ mắt để tạo điểm nhấn. Bạn cũng có thể lắp đặt các kệ để giày ở sát tường, mỗi đôi giày sẽ được đặt trên một kệ riêng, kệ để giày sẽ được sắp xếp theo kiểu so le. Cách này sẽ giúp gây ấn tượng đối với người mua. Nếu shop của bạn có diện tích lớn, bạn có thể kê thêm một tủ giày ở giữa của shop để lấp đầy khoảng trống cũng như trưng bày được hết các mẫu của cửa hàng.

 

Tiếp đó là bạn nên phân chia khu vực để giày. Giày thể thao, giày da, quai hậu,… nên được để ở những khu vực khác nhau để người mua có thể dễ dàng quan sát và lựa chọn. Đừng quên những chiếc ghế để khách của bạn có thể ngồi xuống đi thử giày. Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng.

 Màu sắc và ánh sáng

Vì là shop giày nam nên bạn hãy ưu tiên sử dụng những màu lạnh. Bên cạnh đó, giày của nam thường không có những màu sáng mà chỉ có những màu tối như đen, nâu, nâu đất,… nên bạn hãy sơn tường có màu sáng như màu trắng để tạo độ tương phản cao, giúp những đôi giày trở nên nổi bật hơn.

Nếu bạn lắp đặt những kệ giày lớn để để giày thì đừng quên lắp những bóng đèn sáng ở phía trong kệ để làm nổi bật những đôi giày của bạn. Hãy đảm bảo rằng những đôi giày luôn được chiếu sáng để chúng có thể phô bày hết vẻ đẹp của mình.

Kết hợp bán giày và phụ kiện

Việc kết hợp giữa bán giày và phụ kiện như thắt lưng, ví là một ý tưởng rất tốt. Chúng sẽ giúp ta thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Phái nam thường không muốn di chuyển quá nhiều giữa các cửa hàng để mua sắm. Nếu bạn có thể kết hợp bán phụ kiện và giày dép cùng lúc thì thật là tốt.

Thiết kế nội thất và ngoại thất của shop là vô cùng quan trọng. Nhưng một phần quan trọng không kém nữa để giữ chân khách hàng đó là đội ngũ nhân viên tốt. Hy vọng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn hoàn thiện nhất có thể shop giày nam của mình.