Giải pháp bố trí nội thất chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm 67m2

Các căn hộ chung cư với diện tích khoảng 70m2 thường lựa chọn phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ hay gia đình ít người . Chủ đầu tư HUD bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm với các căn hộ 2-3 phòng ngủ tương đương diện tích từ 67m2. Diện tích nhỏ sẽ khiến cho việc sắp xếp nội thất khó khăn hơn để tạo ra một không gian vừa đầy đủ tiện nghi vừa thoáng đãng, gọn gàng và thẩm mỹ. Noingoaithat.org giới thiệu 3 nguyên tắc vàng giúp bạn có giải pháp bố trí nội thất căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm 67m2.

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm 67m2 hạn chế các chi tiết nhỏ

Hãy nhớ rằng, nên hạn chế các chi tiết nhỏ rườm rà là chính điều cơ bản giúp cho nội thất căn hộ 67m2 trông gọn gàng và tinh tế. Với diện tích như vậy khi bạn trang trí những chi tiết nhỏ và cầu kỳ sẽ khó tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho căn hộ của mình.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu

Các đồ nội thất dùng để trang trí và tạo điểm nhần thì không nên treo ngang tầm mắt, sẽ dẫn đến sự bức bối.

Mặt khác, sử dụng ít đồ trang trí nhỏ còn có ưu điểm là sau một thời gian sống tại căn nhà thì nhu cầu sử dụng đồ nội thất sẽ tăng lên, do đó không gian thoáng rộng sẽ giúp bạn bố trí tốt hơn những đồ nội thất mua sau này.

Ứng dụng đồ nội thất đa năng cho căn hộ 67m2

Với nội thất chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm 67m2, nên sử dụng đồ nội thất thông minh để tiết kiệm không gian. Nên tránh những đồ vật có kích thước lớn và góc cạnh, thay vào đó hãy chọn những đồ có góc tròn, giúp cho việc đi duyển dễ dàng, không gây va chạm và tiết kiệm diện dích nhất định.

Hãy sử dụng đồ nội thất đa chức năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền và một khoảng không gian nhất định.

Khi dùng tủ âm tường để đựng đồ, bạn hãy làm việc cẩn thận với bên thi công nội thất, sẽ giúp tránh những sai sót không đáng có.

Tham khảo bố trí nội thất căn hộ Opal Garden:

opal1

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm 67m2 chọn màu sơn sáng

Với chung cư chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm 67m với 2 phòng ngủ thì tốt nhất bạn nên chọn sơn nhà màu trắng vì nó sẽ mang đến cảm giác căn nhà thêm rộng. Hãy chọn màu sơn của đồ nội thất trước khi chọn màu tường để có sự lựa chọn tổng thể nhất.

Ở phòng khách và phòng ngủ có thể dùng những màu sắc giúp tạo sự tương phản hay đối lập nhau, qua đó tạo nên sự hấp dẫn và thu hút. Hãy dùng những mảng màu đậm hơn giúp tạo điểm nhấn, nhưng lưu ý màu đậm hơn này cần phải hài hòa với màu của những đồ nội thất khác trong căn phòng.

_______

Dự án nổi bật: căn hộ nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng – căn hộ The Ocean Suites, chung cư The Golden Palm…