Căn hộ Vincity là dòng bất động sản đại chúng

Là dòng BĐS đại chúng, có đơn giá bình quân chừng 700 triệu đồng, VinCity được đồng triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang…. Với mong muốn của chủ đầu tư đưa sản phẩm nhà ở chung cư có chất lượng tốt và mức giá bán phù hợp đến với đông đảo khách hàng, ngày 03/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã chính thức cho công bố và ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Sự ra mắt của siêu dự án VinCity đã đưa Vingroup trở thành một nhà phát triển BĐS hoạt động một cách toàn diện trên thị trường bất động sảnVN, với các thương hiệu BĐS Vinhomes – nhà ở cao cấp, BĐS VinCity – nhà ở trung bình, và Vincom – BĐS thương mại,Vinpearl – dòng bất động sản nghỉ dưỡng.

vị trí các dự án Vincity

Tại HN và TP. Hồ Chí Minh, những Khu đô thị của dự án VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần xây dựng nên những Khu vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh kẹt xe, giúp lưu thông nhanh chóng. Thuộc dòng BĐS đại chúng, với giá bình quân chỉ khoảng độ 700 triệu đồng,  Tổ hợp dự án VinCity sẽ có quy mô theo mô hình của Tổ hợp khép kín với hạ tầng ích lợi và dịch vụ tốt & đồng nhất, gồm: GD, y tế, thể thao, văn hóa, mua bán, vui chơi nô đùa, cảnh quan…

Theo kế hoạch dự tính, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn VinCity, sở hữu giá bán độc đáo & phù hợp trong thời gian khoảng 5 năm tới, tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu một đời sống đẳng cấp với những tiện ích tuyệt vời tại Dự án của Vingroup phát triển.

TIỆN ÍCH

Khu căn hộ Vincity quận 9 là một dự án đang được mong đợi rất nhiều

Nếu căn hộ Vinhomes đem tới đến cho gia đình bạn tiêu chuẩn sống nổi trội, sự phối hợp hoàn hảo giữa BĐS nhà ở tiêu chuẩn cao thì căn hộ VinCity hướng về số đông người Việt Nam có mức thu nhập hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng – đồng nhất – ích lợi theo khuynh hướng hiện đại của các nước khác trên thế giới.

Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup có phát biểu:“Việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các đô thị VinCity, chúng tôi mong góp phần vào sự thay đổi diện mạo chung của đô thị, để Việt Nam sẽ dần có các thành phố đẹp, tân tiến như những thành phố hiện đại trên thế giới. Đặc biệt, thông qua dự án VinCity, chúng tôi có mong muốn mang lại cho cư dân một tổ ấm tân tiến, an toàn, hợp lý ”.

 

……………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1